3 thói quen quý ông cần làm để “cậu nhỏ” khỏe mạnh, đạt đỉnh cao phong độ

Thay đổi chế độ ăn uống, Thường xuyên tập luyện, Uống cà phê vào mỗi sáng là 3 thói quen quý ông cần làm để “cậu nhỏ” khỏe mạnh, đạt đỉnh cao phong độ.

Thay đổi chế độ ăn uống

Theo một nghiên cứu từ Vương quốc Anh với hơn 25.000 nam giới, những người ăn nhiều hơn 3 phần/ tuần các loại quả mọng, cam, rượu vang đỏ, táo, có khả năng mắc chứng rối loạn cương dương thấp hơn 19% so với nam giới không hoặc ít khi ăn những thực phẩm này.

Các nhà nghiên cứu của tennis.net.vn cho rằng, hợp chất flavonoid có nhiều trong các loại thực phẩm này có thể cải thiện lưu lượng máu bằng cách làm cho động mạch linh hoạt hơn, thúc đẩy lưu lượng máu tới “cậu nhỏ”.

3 thói quen quý ông cần làm để "cậu nhỏ" khỏe mạnh, đạt đỉnh cao phong độ

Thường xuyên tập luyện

Tập thể dục thường xuyên không chỉ tốt cho sức khỏe tim mạch mà còn tốt cho “cậu nhỏ”: tập thể dục thường xuyên giúp cải thiện lưu lượng máu, điều này rất quan trọng cho khả năng cương cứng so với những người đàn ông thừa cân, ít vận động. Thói quen này còn giúp cơ thể tạo ra một hợp chất gọi là oxit nitric, duy trì sự cương cứng.

Erin Michos, MD, phó giáo sư y khoa tại Đại học Y khoa Johns Hopkins cho biết, các quý ông tham gia hình thức tập luyện đạp xe đạp cần phải cân nhắc vì có thể gặp nhiều rắc rối với nguy cơ bị rối loạn cương dương vì có thể làm tổn thương đáy chậu. Xem thêm: https://chuyengiadinh.vn/

Uống cà phê vào mỗi sáng

Nghiên cứu từ Trung tâm Y khoa thuộc Đại học Texas, Houston đã phát hiện ra rằng, những người đàn ông tiêu thụ lượng caffeine tương đương với 2 đến 3 tách cà phê mỗi ngày ít gặp các vấn đề liên quan đến rối loạn cương dương hơn so với những người không sử dụng.

Các tác giả nghiên cứu nói rằng, caffeine có tính chất tương tự Viagra. Chất kích thích giúp các động mạch trong dương vật được thư giãn và thúc đẩy lưu lượng máu tăng lên, cả 2 yếu tố này đều cần thiết đảm bảo sự cương cứng của “cậu nhỏ”.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác