3 vị trí nên đặt cây xanh trong nhà thu hút nhiều vượng khí

Những vị trí nên đặt cây xanh trong nhà thường được tính toán dựa trên các yếu tố về phong thủy ngũ hành, sao cho giúp gia chủ thêm may mắn, làm ăn phát đạt. Chọn đúng vị trí đặt cây xanh cũng quan trọng như người tuổi Canh Thân xác định hướng nhà tuổi Canh Thân vậy. Chọn càng chuẩn, cây càng xanh tốt thì càng vượng vận khí. Cụ thể vị trí này là vị trí nào? Cùng Tennis khám phá ngay sau đây.

Vị trí nên đặt cây xanh – phòng khách

Vị trí nên đặt cây xanh - phòng khách

Vị trí nên đặt cây xanh – phòng khách

Cây xanh trong phòng khách giúp gia đình luôn thuận hòa, đầm ấm, yêu thương nhau. Vị trí đặt cây xanh này còn có thể giúp gia chủ có thêm may mắn, làm ăn phát đạt.

Phòng khách cũng là nơi các luồng khí di chuyển vào ngôi nhà bạn. Đặt cây xanh ở đây giúp thu hút sinh khí, vượng khí và phát tán ra khắp nhà. Đồng thời, dùng những cây phong thủy còn giúp xua đuổi xui xẻo, xú uế hiệu quả.

Phòng bếp – phòng ăn

Đây cũng là vị trí tốt để đặt cây xanh. Phòng bếp, phòng ăn là nơi đoàn tụ của các thành viên trong gia đình. Ở đây các thành viên có dịp quây quần, chia sẻ những câu chuyện, suy nghĩ. Đây cũng là nơi tích tụ nhiều yếu tố hỏa trong ngôi nhà. Vì vậy, trồng cây xanh tại phòng bếp, phòng ăn sẽ cho cảm giác ấm cúng, gần gũi, thoải mái và vui vẻ. Lâu dài có thể thu hút may mắn, tài lộc cho gia đình.

Phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ có vai trò quan trọng tới giấc ngủ và vận khí của gia chủ. Trồng hoa cây cảnh bài trí trong phòng ngủ giúp thanh lọc không khí, tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng. Những loại cây này nên có có khả năng quang hợp ngược với màu sắc gợi thanh mát, dịu dàng. Không nên chọn cây có mùi hương không quá đậm mà chỉ nhẹ nhàng hấp dẫn.

Trên đây là 3 vị trí nên đặt cây cảnh trong nhà hợp phong thủy. Để hiểu thêm về phong thủy nhà ở, đừng quên tham khảo hướng nhà cho 12 con giáp, hướng nhà tuổi Tân Dậu, hướng nhà tuổi Bính Thân… Chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác