Alex Oxlade-Chamberlain sẽ không gia nhập Chelsea

Nếu rời Arsenal, Alex Oxlade-Chamberlain sẽ không gia nhập Chelsea, nhưng ket qua bong da Man Utd lại là một câu chuyện khác.

Alex Oxlade-Chamberlain sẽ không gia nhập Chelsea, nhưng Man Utd lại là một câu chuyện khác. Ảnh: Internet.
Alex Oxlade-Chamberlain sẽ không gia nhập Chelsea, nhưng Man Utd lại là một câu chuyện khác

Cách đây vài ngày, lich thi dau bong da anh truyền thông tại Anh đã xuất hiện thông tin cho biết CLB Chelsea đã bắt đầu lên kế hoạch tìm người thay thế cho sự ra đi của tiền vệ Eden Hazard, và Alex Oxlade-Chamberlain chính là một trong những cái tên đang được The Blues nhắm tới.

Tuy nhiên theo nguồn tin keo bong da riêng của mình, Daily Mirror cho biết Alex Oxlade-Chamberlain sẽ chẳng đời nào chấp nhận đầu quân cho Chelsea trong trường hợp anh phải nói lời chia tay với Arsenal, vì đơn giản đó là đại kình địch cùng thành phố của London.

Mặc dù vậy, cũng theo Daily Mirror, nếu Man Utd đưa ra lời đề nghị thì mọi chuyện lại khác. Được biết Oxlade-Chamberlain chỉ không muốn đầu quân cho một đội bóng nào khác ngoài Arsenal tại London. Nhưng để có cơ hội tiếp tục phát triển sự nghiệp tại Premier League, tuyển thủ người Anh hoàn toàn có thể nhận bất cứ lời đề nghị nào từ Man Utd hay Liverpool, dù bản chất các đội bóng này đối với Arsenal cũng không khác là mấy so với Chelsea.

Hiện cựu cầu thủ của Southampton đang trong giai đoạn rời xa sân cỏ để điều trị chấn thương của mình. Dự kiến anh sẽ trở lại vào cuối tháng này.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác