Alex Teixeira vẫn muốn được thi đấu cho Liverpool

Tiền đạo Alex Teixeira đã quyết định gia nhập Giang Tô Tô Ninh trong kỳ chuyển nhượng tháng một vừa qua thay vì chờ đợi tới kỳ chuyển nhượng mùa hè để cập bến Liverpool (theo ​Liverpool Echo).

  • Cập nhật kết quả ty so truc tuyen các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016

Sở dĩ Teixeira không thể gia nhập Liverpool là vì đội bóng của nước Anh không thể đạt thỏa thuận về mức phí với Shakhtar Donesk trong khi Giang Tô Tô Ninh với nguồn tài chính dồi dào sẵn sàng trả đủ mức phí phá vỡ hợp đồng 38 triệu bảng Anh của Teixeira và đón cầu thủ này tới Trung Quốc.

Tuy nhiên, Josef de Souza, cầu thủ hiện đang chơi bóng cho Fenerbahçe – người bạn thân của Alex Teixeira mới đây đã tiết lộ Teixeira vẫn chưa từ bỏ mong muốn được gia nhập Liverpool.

​”Tôi đã nói chuyện với Alex [Teixeira] và anh ấy nói với tôi rằng chuyện tới Liverpool đang có những tiến triển rất tốt”, Josef de Souza nói.

“Sau đó, khi tôi nghe nói về thông tin cho rằng Alex gia nhập một đội bóng ở Trug Quốc, chúng tôi lại có một cuộc nói chuyện. Và Alex nói với tôi rằng ước mơ của lớn nhất của anh ấy mãi mãi không thay đổi, đó là chơi bóng tại Premier League, anh ấy nói rằng mình sẽ giữ ước mơ đó trong tim”.

“Vâng, tất nhiên rồi, anh ấy rất muốn được thi đấu cho Liverpool, chơi bóng ở Premier League nhưng bóng đá thì không thể đoán trước được”.

“Tôi nghĩ rằng tới Trung Quốc chơi bóng sẽ giúp cho Teixeira rất nhiều, nó sẽ khiến anh ấy giúp đỡ được gia đình của mình: chơi ở một giải đấu khá tốt và kiếm được nhiều tiền, điều đó là tuyệt vời”.

Ở thương vụ này, Liverpool đã thất bại khi đưa ra mức giá thấp hơn rất nhiều so với Giang Tô Tô Ninh, mức phí mà Liverpool đưa ra dành cho Teixeira chỉ là 24,5 triệu bảng, có thể cộng thêm 5 triệu bảng tùy thành tích.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác