Ấn tượng Tottenham

Màn lội ngược dòng ấn tượng trước Swansea ở vòng đấu vừa qua chứng tỏ, Tottenham Hotspur có thể cạnh tranh cho chức vô địch Premier League mùa này. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

Tottenham giờ đã vượt Arsenal, bám sát top 4. Ảnh: Internet.
Tottenham giờ đã vượt Arsenal, bám sát top 4. Ảnh: Internet.

Bị tiền đạo Alberto Paloschi sút tung lưới ngay từ những phút đầu tiên, nhưng khi trận đấu trôi về những phút cuối, Tottenham đã có liền hai bàn thắng để vượt lên của Chadli và Danny Rose. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da. Với chiến thắng này, họ tiếp tục bám sát Leicester City với chỉ 2 điểm ít hơn, và khoảng cách bây giờ với đại kình địch Arsenal đã là 3 điểm.

Theo tờ  ket qua bong da anh  Cây viết James Master của nhật báo uy tín The Times nhận định, nếu ở những mùa trước, Tottenham đã có thể thua những trận đấu kiểu như thế này. Nhưng chiến thắng này rõ ràng là một sự lột xác rất lớn.

Theo các con số thống kê, Tottenham đã thắng tổng cộng 17 điểm từ thế bị dẫn trước, nhiều nhất trong số các đội đang chơi tại Premier League mùa này. Một con số thể hiện tinh thần thi đấu quật cường của thầy trò Pochettino.

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác