Lionel Messi có thể đã hụt Quả bóng Vàng năm nay, nhưng đẳng cấp của anh thì vẫn còn nguyên vẹn.

Tuy thời gian gần đây, phong độ có phần không ổn định, tuy nhiên, sau những lục đục trong đời tư như vậy thì không phải ai cũng dễ dàng vượt qua. bị dính vào vòng lao lý vì phi vụ trốn thuế, khiến anh thi đấu giảm sút và bỏ lỡ danh hiệu Quả Bóng Vàng. Tuy nhiên thì sau những chuyện ấy êm đẹp, thì phong độ thi đấu của anh lại thăng hoa.

Theo trang http://bongda.wap.vn, Barcelona đối đầu Espanyol trong trận đấu derby Catalan và Messi một lần nữa trở thành nhân vật trung tâm. Điều đáng nói là pha bóng hay nhất của anh lại không phải là một tình huống mà anh được ghi nhận bàn thắng hay kiến tạo.

Nhận bóng sau nỗ lực tuyệt vời của Javier Mascherano, Messi một lúc vượt qua 4 cầu thủ Espanyol ở khu chữ D, bằng đúng 4 chạm. Cú sút của anh bị cản phá, nhưng Luis Suarez kịp ập vào đá bồi.

Ở thời điểm này, theo http://bongda.wap.vn/ty-le-bong-da.html, có lẽ không quá lời khi nói rằng nếu Ronaldo xứ Brazil là “người ngoài hành tinh”, thì Messi đến từ một thiên hà khác.

Mặc dù báo giới TBN tuần trước cho biết cha của Messi là ông Jorge đã có mặt tại TBN để tiến hành đàm phán hợp đồng với Barcelona, tuy nhiên phía Barca phủ nhận tin đồn này và cho biết chưa có cuộc thương thảo nào được tiến hành.

Phó chủ tịch Jordi Mestre của Barca nói: “Chúng tôi vẫn chưa ngồi lại để nói chuyện. Nhưng tất nhiên chúng tôi rất muốn anh ấy ở lại cùng với Neymar và Suarez. CLB hy vọng Messi sẽ gia hạn xong trước quý đầu tiên của năm 2017”.

Theo Q.D (Khám Phá)

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác