Arsenal chẳng khác gì đội bóng nhỏ

Trước báo giới, thủ thành của Watford, Heurelho Gomes đã cho rằng Arsenal chẳng khác gì đội bóng nhỏ trong những trận cầu lớn.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

"Arsenal chẳng khác gì đội bóng nhỏ"

Theo tờ livescore, Arsenal vừa hứng chịu thất bại với tỷ số 1-2 trước Watford và bị loại khỏi FA Cup. Trước báo giới, thủ thành của Watford, Heurelho Gomes đã “xát muối vào lòng” những người Arsenal khi cho rằng CLB thành London chẳng khác gì đội bóng nhỏ.

Heurelho Gomes cho biết: “Đây là thời điểm tốt để đối đầu với Arsenal. Điều đó khiến chúng tôi vô cùng tự tin.

Khi bạn xem Arsenal đối đầu với những CLB mạnh, họ chẳng khác nào đội bóng nhỏ.Đó là lý do họ không bao giờ giành được danh hiệu.  Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Chúng tôi biết rằng một khi có bóng thì có thể dễ dàng xuyên thủng hàng thủ Arsenal bởi họ đã lộ ra quá nhiều khoảng trống. Họ chưa bao giờ được được đánh giá cao ở khả năng phòng ngự.”

Trong trận đấu với Watford, Arsenal đã cầm bóng 70% nhưng lại không thể ghi bàn (cho tới phút 89). Mertesacker cũng nhìn ra điểm yếu của đội nhà. Anh nói: “Chúng tôi đang thiếu sát thủ thực sự, người có thể tỏa sáng ở thời điểm quyết định. Chúng tôi đã tạo ra những cơ hội nhưng vấn đề là không có người tận dụng nó.” 

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.

Sau trận đấu với Watford, Arsenal sẽ phải hành quân tới sân Nou Camp chạm trán Barcelona ở Champions League.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác