Bàn thắng của Nacho được so sánh với siêu phẩm của Zidane

Zidane tỏ ra vui mừng khi siêu phẩm của học trò của mình trong lich bong da với Leonesa mới đây. Khi Real đang trong quãng thời gian thi đấu xuống phong độ. Trận đấu này này cũng như cơn mưa cho những ngày nắng hạn cho Real.

Real Madrid xuất trận trước Leonesa mà không cần đến bộ ba “BBC”, bởi đối thủ yếu này rõ ràng là dịp tốt để Zidane trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ của mình. Theo cập nhật từ livescore, những ngôi sao trẻ của Real đều tận dụng được thời cơ để chứng tỏ phẩm chất, đại thắng 7-1.

Vui mừng sau trận đấu, Zidane phát biểu: “Chúng tôi biết rằng điều quan trọng là phải có một lối chơi gắn kết, và chúng tôi đã có được một tập thể mạnh mẽ và tạo ra được một bữa tiệc thực sự. Chúng tôi tôn trọng đối thủ và đặt họ đúng vào một bài toán phù hợp để giải. Chiến thắng này có tính logic.”

1477532525-nacho

Nói về siêu phẩm của Nacho, Zidane có chút tâng bốc: “Bàn thắng của Nacho không hề tầm thường. Tôi rất mừng cho cậu ấy. Đó là một bàn thắng để đời. Nó có gợi nhớ đến bàn thắng cho chức vô địch Champions League thứ 9? Bàn này còn đẹp hơn, phải không nào? Nacho đã có một bàn thắng để đời. Cậu ấy xứng đáng với nó vì Nacho luôn tập luyện rất chăm chỉ.”

Giám đốc truyền thông của Real, huyền thoại người Tây Ban Nha, Butragueno cũng hết lời khen ngợi Morata với cú đúp có được trong trận đấu và không quên nhắc đến Ronaldo, người vẫn đang trong quá trình đàm phán hợp đồng mới với CLB.

“Bàn thắng cuối cùng của Mariano thật tuyệt, nhưng cú đúp của Morata mới là không dễ dàng gì. Chúng tôi muốn củng cố hơn nữa nền tảng này và chúng tôi đang cố gắng phát triển bộ khung hiện tại cho nhiều năm tới, để họ có thể đóng góp nhiều hơn.”

“Ronaldo rõ ràng là vấn đề rất quan trọng với Real Madrid, vì vậy chúng tôi vẫn muốn anh ấy tiếp tục cống hiến trong nhiều năm nữa, đó là khát khao của chúng tôi.”

Nguồn: 24h

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác