Bán xổ số.. lợi nhuận cao

Mỗi ngày khách đến quán dò kết quả xo so và uống trà đá rất đông, những khách hàng nhắn trung bình 70 SMS cho chị mỗi ngày. Bên cung cấp dịch vụ nhắn tin sau khi trừ chi phí trả nhà mạng, chi phí thuê đầu số và các chi phí khác trả cho chị gần 5000 VNĐ/SMS 15000 VNĐ của khách hàng. Tính ra một tháng thu nhập kiếm thêm từ dịch vụ tin nhắn XSMN hay SXTD này của chị lên tới gần 10 triệu đồng, gần bằng với thu nhập từ bán trà đá.

ban-xo-so-loi-nhuan-cao

Do việc đăng ký tài khoản tại http://xoso.wap.vn là hoàn toàn miễn phí, chị Đ.T hầu như chỉ mất chi phí cho giấy in phiếu kết quả hàng ngày. Chi phí này không nhiều do chị kết hợp với các quán photocopy gần trường đại học để in kết quả ngay khi mở thưởng miền Bắc hoàn tất. Với mức thu nhập này quả thực khiến nhiều người ngưỡng mộ vì nhiều cử nhân tốt nghiệp đại học còn chưa đạt được.

Chị Đ.T cũng chia sẻ thêm: “Mình cũng có một người em gái đang bán trà đá tại khu vực Cầu Giấy ngay gần trường đại học Quốc gia và đại học Sư phạm, thời gian sắp tới sẽ chỉ cho em gái cách kinh doanh mới này để có thể tăng thêm thu nhập. Nếu gặp địa điểm tốt có thể thu nhập tay trái này còn cao hơn nghề chính là mở quán trà”

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác