4 cách kiếm thẻ chuyển kinh nghiệm FO3 cực kỳ đơn giản

Tổng hợp 4 cách kiếm thẻ chuyển kinh nghiệm FO3 giúp cho cầu thủ của bạn chất lượng hơn và có chỉ số cao hơn. Ngoài ra, giúp game thủ có được vị trí tốt trên bảng xếp hạng mà không nhất thiết phải bỏ ra quá nhiều tiền.

1. Đôi nét về thẻ kinh nghiệm trong FIFA Online 3

Ở phiên bản mới của game bóng đá hay nhất thế giới FIFA Online 3, thì việc cày level, lên chỉ số cho các cầu thủ là một công đoạn quan trọng bởi vì nó quyết định đến kết quả thắng hay thua trong một trận đấu. Sở dĩ đó là một công việc cần thiết bởi mỗi khi cầu thủ lên cấp, họ lại được cộng thêm tất cả 1 chỉ số, đi kèm với đó cũng là chất lượng cầu thủ cũng tăng lên.

Vậy làm thế nào để bạn có cơ hội nhận được những tấm thẻ này? Khẳng định rằng có không ít cách kiếm thẻ kinh nghiệm FO3. Tuy nhiên, cách nào vừa phải nhanh chóng, đơn giản lại vừa dễ dàng thì vẫn là một câu hỏi khiến nhiều game thủ băn khoăn.

2. Mách bạn cách kiếm thẻ chuyển kinh nghiệm FO3

4 cách kiếm thẻ chuyển kinh nghiệm FO3 cực kỳ đơn giản

4 cách kiếm thẻ chuyển kinh nghiệm FO3 cực kỳ đơn giản

Vô địch đấu cúp của chế độ đấu giải

Trong game FIFA Online 3, nếu như người chơi vô địch trong chế độ đấu giải thì được thưởng ngay 500.000 EP. Cùng với đó chính là một tấm thẻ chuyển kinh nghiệm về kho của mình. Với cách kiếm thẻ này, người chơi vừa nhận được thẻ chuyển kinh nghiệm lại còn vừa có thể mô phỏng lên cấp, kết hợp cày EP. Quá hấp dẫn và lợi ích nhận được quá nhiều cho cách kiếm thẻ này.

Với những người chơi lâu năm đã có trình độ cao, thì họ hầu như không mấy quan tâm. Nguyên nhân là vì giải thưởng nhận được không quá hấp dẫn. Thế nhưng, với game thủ cần có thẻ kinh nghiệm, chắc chắn đây là sự lựa chọn hay ho.

Mời bạn xem thêm kqbd truc tuyen trực tiếp được cập nhật ngay tại ketquabongda.com nhanh nhất theo đúng múi giờ Việt Nam

Tham gia Boxing Day

Tham gia boxing day nhận ngay thẻ chuyển kinh nghiệm fo3. Đây hiện chính là cách kiếm thẻ kinh nghiệm fo3 được nhiều người áp dụng và cho kết quả thành công rất lớn. Đã có rất nhiều đội tuyển đã tăng được chỉ số level bằng hình thức tham gia chơi boxing day. Điểm đặc biệt của game chơi này đó chính là nó chỉ được diễn ra vào một ngày nhất định trong tuần và chỉ diễn ra trong vòng 2 giờ đồng hồ.

Cụ thể boxing chỉ diễn ra vào thứ 7 ngày tuần vào khung giờ 14h đến 16h. Thời gian diễn ra chỉ có hạn bởi vậy bạn đừng bỏ qua cơ hội kiếm thẻ chuyển kinh nghiệm fo3. Để nắm bắt được cơ hội săn chiếc thẻ thần kỳ này thì bạn nên chuẩn bị tâm lý cũng như hẹn giờ chính xác để bắt đầu cuộc chơi.

Tham gia boxing day chắc chắn bạn sẽ nhận được thẻ, bạn sẽ chiến thắng càng nhiều giá trị của chiếc thẻ chuyển kinh nghiệm lại càng cao. Chính vì thế bạn hãy nỗ lực để giành lại được những chiến thắng cao nhất.

Tham gia các team có fan shop level 10

Các team có fan shop level 10 sẽ có rất nhiều những lựa chọn cho bạn để có thể sở hữu. Và một trong những vật phẩm đó là các thẻ hút kinh nghiệm. Khi bạn vào team và truy cập phần fan shop, thì bạn có thể dùng 30.000 EP để mua quản lý vật phẩm level 3.

Từ mục này, bạn sẽ có cơ hội nhận được các thẻ hút kinh nghiệm 70%, 80% hay là các thẻ chuyển kinh nghiệm trực tiếp từ level 7 đến level 10. Lưu ý là 6 tiếng bạn mới được mua một lần nhé.

Gia nhập các team và đóng góp

Bạn có thể tìm các team không cần duyệt và gia nhập vào. Sau đó bạn cần đóng góp 500k EP vào quỹ team. Phần thưởng khi đóng góp 500k EP sẽ đó là 45 hộp Đồng. Từ 45 hộp Đồng này bạn có thể nhận được hàng tá các thẻ hút 50% kinh nghiệm cầu thủ cũng như là thẻ chuyển kinh nghiệm level 5 hoặc level 7.

Mời bạn xem thêm kqbd Duc cập nhật mới nhất hôm nay, đầy đủ tỷ số bóng đá các trận cầu đêm qua, rạng sáng nay được cập nhật nhanh nhất

Trên đây là tổng hợp 4 cách kiếm thẻ chuyển kinh nghiệm FO3. Hi vọng với các cách này, cầu thủ của bạn có thể đạt đến level 20 một cách nhanh chóng nhất!

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác