Án cấm chuyển nhượng dành cho Atletico

CAS đã bác bỏ đơn kháng cáo top biz của Atletico Madrid. Đội bóng Tây Ban Nha sẽ không thể đăng ký cầu thủ mới trước năm 2018. Trước đó, vào tháng 6 năm 2016, CLB đóng đô tại thành phố Madrid đã nhận án cấm mua cầu thủ 2 năm theo vì vi phạm chuyển nhượng cầu thủ dưới 18 tuổi của FIFA.

CLB Real Madrid cũng nhận án phạt tương tự Atletico, nhưng do đội bóng đã đưa ra đơn kháng cáo đúng thời điểm, vụ án đã bị hoãn lại để điều tra và Real vẫn được chuyển nhượng trong mùa hè này.

Thương vụ Griezmann phụ thuộc lớn vào quyết định của CAS

Thông cáo keo bong da chính thức của Atletico Madrid cho biết, án phạt là “bất công và gây ra tổn lại không thể đo đếm được với đội bóng. Đồng thời cho rằng các quyết định ‘thể hiện sự ưu ái và phân biệt đối xử’ khi so sánh với đội bóng cùng thành phố.

Việc Atletico Madrid kháng cáo thất bại khiến cho nhiều CLB lo lắng, trong đó có MU. Những đội bóng đang muốn mua cầu thủ của đại diện tới từ Tây Ban Nha này đang đứng trước nguy cơ lớn không được đối tác nhả người, do họ không thể mua bán cầu thủ trong mùa hè này.

Thương vụ bong da so đang được quan tâm nhất hè này là việc Antoine Griezmann từ Altetico Madrid về MU vì thế cũng có khả năng đổ bể.

Tham vọng có Costa đã xa vời

Chuyện ra đi của Diego Costa được đồn đoán sớm muộn cũng sẽ đến và Chelsea cũng chẳng còn gì phải thiết tha tiền đạo người Tây Ban Nha. Anh chưa bao giờ toàn tâm toàn ý vì sân Stamford Bridge, với phong độ cũng sa sút kể từ đầu năm nay, thời điểm lung lay tinh thần bởi những đại gia Trung Quốc cũng như mâu thuẫn với HLV Antonio Conte.

Đôi chút bất ngờ khi gần đây hé lộ về tương lai của mình, Diego Costa khẳng định sẽ chỉ trở về Atletico Madrid nếu chia tay Chelsea. Trước đó, tiền đạo người Tây Ban Nha được đồn đoán cập bến đại gia phương đông Thiên Tân Quyền Kiện trong kỳ chuyển nhượng hè 2017 này và hưởng thụ chế độ đãi ngộ trên trời, đủ để biến anh trở thành cầu thủ giàu thứ nhì thế giới sau Carlos Tevez.

Costa bày tỏ nguyện vọng được trở về Atletico trong trường hợp rời Chelsea

Nắm được thông tin trên, Atletico Madrid hiểu rằng họ đang có lợi thế nhất định trong thương vụ này và lên kế hoạch ép giá Chelsea, đối tác nước Anh cũng đang không còn nhiều sự lựa chọn khi muốn tống cổ Diego Costa càng sớm càng tốt. Cụ thể, đội chủ sân Wanda Metropolitano quyết không trả nhiều hơn con số 25 triệu Euro để đón trở về chân sút chủ lực một thời của mình, người có khả năng thay thế trụ cột Antoine Griezmann ngấp nghé ra đi.

Dĩ nhiên với đẳng cấp của Diego Costa thì đây như một lời đề nghị khiếm nhã gửi tới Chelsea. Cần phải biết rằng, nhà ĐKVĐ Premier League từng từ chối 30 triệu Euro từ Trung Quốc, tỏ thái độ cứng rắn không nói chuyện làm ăn mua bán gì hết chừng nào chưa ai chồng đủ ít nhất 40 triệu Euro lên bàn đàm phán. Họ cũng thừa hiểu rằng Atletico không đến nỗi quá túng thiếu để mà chấp nhận mềm lòng, nhất là khi đội bóng thành Madrid chắc chắn sẽ nhận bom tiền từ Man Utd nếu gật đầu với thương vụ Griezmann.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác