Chi tiết tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Tý năm 2019

Posted on Thứ Sáu, Tháng Mười Một 23rd, 2018

Xem tử vi sự nghiệp tuổi Tý năm 2019 có nhiều điều bất ngờ. Hãy cùng âm lịch tìm hiểu những điều bất ngờ đó qua từng tuổi Tý chi tiết nhất nhé.

Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Tý năm 2019

Tổng quan tử vi năm 2019 của tuổi Tý trong cát tàng hung, vận khí chưa thực sự lý tưởng. Hung tinh chiếu mệnh khá nhiều trong khi cát tinh lại ít. Đây có thể coi là một năm “mưu sự tại nhân”, bản mệnh làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, nỗ lực hết sức mới có thể đạt được thành quả tốt đẹp.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mậu Tý 2008 – Tích Lịch Hỏa

 Xem tử vi 2019 tuổi Mậu Tý, bản mệnh thông minh, hoạt bát, học hành tấn tới. Nếu được phụ huynh định hướng tốt, thành tích học tập ngày càng vượt trội.
Có điều, cần “học đi đôi với hành”, học trên sách vở thôi chưa đủ, cần chú ý bồi dưỡng kiến thức xã hội, hăng hái tham gia hoạt động tập thể để trau đồi kỹ năng sống cũng như năng lực cạnh tranh trong tương lai.

Tử vi sự nghiệp tuổi Bính Tý 1996 – Giản Hạ Thủy

Được cục diện Tương Sinh Thái Tuế che chở, công việc của người tuổi Bính Tý càng làm càng thuận lợi, miễn là xác định được mục tiêu phấn đấu rõ ràng.

Nhìn chung, công việc trong năm Kỷ Hợi khá nhiều áp lực, song bản mệnh thu về thành quả xứng đáng. Cơ hội thăng chức, tăng lương rất nhiều, cần chủ động nắm bắt.

Nếu muốn khởi nghiệp trong năm, nên kiên trì tới cùng. Có câu “vạn sự khởi đầu nan”, ban đầu chưa thể suôn sẻ, nhưng càng về sau lại càng hanh thông.

Tử vi sự nghiệp tuổi Giáp Tý 1984 – Hải Trung Kim

 Theo xem boi bai, trong năm 2019, tuổi Giáp Tý lâm cục diện Tương Khắc Thái Tuế, vận khí thăng trầm, khiến công việc cũng bất ổn theo.
Tuy nhiên, thách thức luôn song hành cùng cơ hội. Những ai kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng sẽ là người thành công và ngược lại.
Có điều, khi ký kết giấy tờ, thủ tục, hợp đồng…, tuổi Giáp Tý phải hết sức thận trọng, rà soát tỉ mỉ, tránh phát sinh sai lầm, nhẹ thì bị phạt tiền, nghiêm trọng sẽ liên quan đến kiện tụng pháp luật.

Tử vi sự nghiệp tuổi Nhâm Tý 1972 – Tang Đố Mộc

Xem tử vi 2019 tuổi Tý, trong năm Kỷ Hợi, người tuổi Nhâm Tý gặp nhiều khó khăn và thách thức trong công việc.

Khối lượng việc nhiều, lại áp lực, đòi hỏi bản mệnh phải thật bình tĩnh và tỉnh táo khi xử lý mọi việc. Có như vậy mới tránh được sai lầm đáng tiếc.

Có thời điểm vận khí lao dốc, tuổi Nhâm Tý rơi vào tình trạng bế tắc, bị stress nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Tử vi sự nghiệp tuổi Canh Tý 1960 – Bích Thượng Thổ

 Người tuổi Canh Tý ở độ tuổi này vẫn còn khá nhiều tham vọng trong công việc.
Vì thế, bản mệnh có thể tận dụng kinh nghiệm thực tế và nguồn nhân lực nắm sẵn trong tay để mở rộng quy mô kinh doanh, đầu tư, hứa hẹn thu lời lớn.
Có điều, do ảnh hưởng của Thiên Không hung tinh, trong đầu tư mệnh chủ hết sức thận trọng. Chọn người hợp tác tin cậy, đề phòng tình huống tranh chấp, kiện cáo pháp luật gây hao tốn tiền của.
Bạn có thể xem thêm các tin tức tử vi, phong thủy tại đây nhé.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác