Chi tiết tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 tuổi Mão

Hãy cùng xem lịch âm đoán xem tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 tuổi Mão có gì thay đổi về tình duyên, sức khỏe, tài chính,..

Tổng quan tử vi thứ 4 ngày 21/11/218 tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp cho biết đường nhân duyên của tuổi Mão vượng, có thể gặp người mình thích trong hôm nay. Cả tình yêu lẫn tình bạn và các mối quan hệ xã hội đều hài hòa, giúp con giáp này có sự phấn chấn, tự tin, được nhiều người giúp đỡ, tinh thần thoải mái.

Bản mệnh là người hài hòa, không thích tranh chấp thiệt hơn nên tính tình rất dễ chịu. Điều này thể hiện rõ nhất là với người bạn đời của mình, hai người ngày càng có tiếng nói chung, dễ nói chuyện và chia sẻ với nhau nên tình cảm thân thiết, gắn bó hơn trước.

Tuy nhiên sức khỏe của tuổi Mão thì hơi kém do Mộc vượng, cơ thể ốm yếu dễ mắc các bệnh vặt như cảm cúm, viêm họng, sốt. Đừng nghĩ mùa hè mà không mắc những bệnh này vì thời tiết nắng nóng, càng ngồi điều hòa nhiều hoặc quá lạnh thì làng dễ nhiễm bệnh.

  • Sự nghiệp: ★★★★
  • Tài lộc: ★★★★
  • Sức khỏe: ★★★★
  • Tình cảm: ★★★★★
  • Con số may mắn: 5, 3
  • Giờ tốt: 16h đến 20h
  • Màu sắc cát tường: cam, đen
  • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Chi tiết tử vi tuổi Mão thứ 4 ngày 21/11/2018

– Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Không nên bàn chuyện thị phi hoặc dính líu đến công việc của người khác hoàn toàn không có lợi. Ngày rất dễ gây ra những chuyện phiền lòng, trái ý, bệnh tật, hoặc phải làm việc trong tâm trạng bị ép buộc. Xem tử vi năm 2019 tuổi Đinh Mão có gì thay đổi?

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Nên cẩn trọng trong mọi việc, ngày có nhiều sự trắc trở, khó khăn, hoặc phải làm việc vất vả mới có kết quả. Tránh tranh cãi, phân bua. Sức khỏe không tốt. Nên có sự nghỉ ngơi. Có tin buồn. Chuyện vui chơi, tình cảm không nên kéo dài gặp điều bất lợi và hao tốn. Không nên quyết định vội vã những việc quan trọng.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Tử vi 12 con giáp dự báo bạn có sự hao tốn về mua sắm, sửa chữa, tu bổ đồ đạc, vật dụng. Không nên di chuyển hoặc đi xa sẽ gặp trở ngại không thành công, hoặc có sự hư hại về máy móc đồ đạc. Sức khỏe không tốt. Không nên tiến hành, quyết định những công việc lớn. Ngày khó có sự kết thúc như ý. Hao tài cho người thân, đám tiệc. Đồ đạc có sự thất lạc khó kiếm.

– Tử vi tuổi Quý Mão (Kim, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Mọi việc không nên có tính cách lâu dài. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có đám tiệc. Việc đi lại, di chuyển có sự trắc trở hoặc nhận tin không được như ý. Có sự hao tốn, hư hại hoặc phải mua sắm, tu bổ, giao thiệp.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày có nhiều tin tức, không tin nào giống với tin nào. Công việc dễ gặp sự cản trở, rủi ro, bất mãn đưa đến tranh cãi. Đề phòng hoàn cảnh, tình thế hoặc có người dòm ngó mình chận đứng việc mình mong cầu. Ngày không tốt, làm gì cũng dễ bị mất uy tín hoặc gặp sự xấu. Xem tử vi 12 con giáp gia đạo bất an. Mọi việc đều chưa kết thúc, nên ngồi yên.

Nguồn: https://tennis.net.vn

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác