Chia tay người tình Sabia, Van der Vaart tái hợp vợ cũ

Theo báo chí Hà Lan, Rafael van der Vaart rất có thể sẽ tái hợp với vợ cũ sau khi chia tay người tình Sabia. Sau khi gia nhập Betis, van der Vaart không thể cạnh tranh được vị trí chính thức ở CLB này. 

  • Tổng hợp những tin tức bong da hấp dẫn ngày hôm nay

Có lẽ lối sống mới, sự hụt hẫng trong tình cảm, phong cách đá của Betis mà van der Vaart chưa thích nghi được đã khiến cầu thủ này sa sút phong độ ngoài dự kiến. Trong hoàn cảnh đó, van der Vaart vẫn nhận được sự quan tâm và động viên từ vợ cũ.

Sylvie từ lâu vẫn lưu luyến chồng cũ. Việc cô và van der Vaart ly dị không nằm trong mong muốn của Sylvie. Sylvie đã có 8 năm sống bên tuyển thủ Hà Lan. Cuộc tình đẹp như mơ rạn nứt do Sylvie không thể tiếp tục có con sau khi điều trị ung thư vú, trong khi van der Vaart lại muốn cảnh con đàn cháu đống. Chia tay Sylvie, van der Vaart có 2 năm cặp kè với bạn thân của vợ, Sabia.

Tuy nhiên, mâu thuẫn cá nhân giữa hai người nhanh chóng nảy sinh, cộng với việc Sabia từng mang thai con của van der Vaart nhưng lại không thể giữ được đã khiến những ràng buộc giữa cầu thủ này và bạn gái mới trở nên mong manh.

Cả hai đã chia tay nhau được nửa năm nay và dù không nói rõ lý do, nhưng có vẻ như van der Vaart có vương mắc gì đó không thể tha thứ được cho Sabia nên cả hai hoàn toàn không liên lạc gì kể từ sau khi cầu thủ này sang Tây Ban Nha thi đấu.

Trong khi đó, do có đứa con chung là Damian, van der Vaart vẫn qua lại thăm hỏi Sylvie. Thời gian gần đây, anh hay tới Hamburg, nơi Sylvie và cậu con trai đang sống, để thăm con. Cầu thủ này cũng lên kế hoạch gia nhập Hamburg, nơi có thể lối đá sẽ phù hợp với phong thông tin của anh hơn, đồng thời có cơ hội ở gần vợ cũ và con. Sylvie – sau khi ly dị với van der Vaart, đã có thời gian hẹn hò với thương gia có tên Maurice Mobetie. Tuy nhiên, cuộc tình ngắn ngủi giữa hai người kết thúc hồi tháng 8 năm ngoái và Sylvie vẫn độc thân tới nay. Tin đồn cô qua lại với Sami Khedira chưa bao giờ được xác nhận.

Ngoài ra, theo tiết lộ từ báo chí Đức, trong kỳ nghỉ năm mới vừa qua, Sylvie đã tới Miami và có cuộc hẹn gặp thân mật với một người lạ mặt cũng là một doanh nhân. Cả hai có vẻ rất hạnh phúc khi ở bên nhau. Nhưng cuối cùng, cũng không có thông tin đặc biệt nào về người đàn ông lạ mặt này. Rất có thể, đây chỉ là một mối quan hệ bạn bè hoặc công việc.

Sylvie, sau hơn 2 năm, vẫn luôn hướng tới việc đoàn tụ với chồng cũ. Cô vẫn giữ quan hệ tốt với bố mẹ của van der Vaart và bản thân ông bà thân sinh cầu thủ này cũng muốn con trai và con dâu cũ quay lại với nhau. Gia đình van der Vaart tuy không phản đối quan hệ sau này của anh, nhưng cũng không tin vào sự bền vững trong mối tình của van der Vaart và Sabia. Họ luôn vun vào cho việc van der Vaart tái hợp Sylvie.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác