Chủ thầu Trung Quốc lấn sân Ngoại hạng Anh

West Brom gần thuộc về tay 1 tỷ phú người Trung Quốc, tờ bongdaso Sunday People đưa tin.

Chủ thầu Trung Quốc đang dần lấn sân sang Premier League

Cụ thể, ngồn tin khẳng định, chủ sở hữu ngày nay của West Brom, Jerremy Pearce chuẩn bị bán lại đội chủ sân The Hawthorns với chi phí 150 triệu bảng cho 1 tổ chức của tỷ phú Wang Jianlin, người hiện mang khối tài sản lên tới 21,7 tỷ đô la Mỹ – người được mệnh danh là giàu nhất Trung Quốc.

Được biết, vị tỷ phú người này hiện cũng đang năm 20% cổ phần của Atletico Madrid. Theo chậm tiến độ, ông Wang Jianlin hứa hẹn sẽ giúp West Brom đổi đời, cộng có ngừng thi côngĐây là các bản giao kèo bom tấn sẽ xuất hiện. ko dòng trừ, West Brom có thể trở nên 1 Man City thứ 2 của bóng đá Anh.

West Brom gần thuộc về tay giới chủ TQ.

Trước Đó, Aston Villa – một trong những CLB với truyền thống lâu đời ở xứ sở xương mù, nhưng vừa bị rớt khỏi giải siêu hạng Anh sau 1 mùa giải bết bát, cũng đã chính thức rơi vào tay tỷ phú người Trung Quốc, Tonia Xia.

hiện tại, theo chỉ đạo của chủ toạ Tập Cận Bình, Trung Quốc muốn học hỏi cách thức buôn bán bóng đá của người Anh và cách tập huấn cầu thủ của người Tây Ban Nha. Thương vụ thâu tóm Aston Villa hay Wes Brom là 1 bước tiến trong quá trình này.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác