Có vẻ như Neymar không mặn mà La Liga

Posted on Thứ Ba, Tháng Mười Một 28th, 2017

Có vẻ như Neymar không mặn mà La Liga

Theo như thông tin du doan bong da thì Real Madrid có thể đang háo hức và sẵn sàng chờ đợi đến năm 2019 để có Neymar, nhưng có vẻ như chân sút người Brazil không ưu tiên việc trở lại La Liga…

Tuy nhiên Neymar mới đầu quân cho Paris Saint Germain hồi Hè vừa qua với mức giá kỷ lục – 222 triệu euro. Ở Paris chưa được nửa mùa giải nhưng đã sớm xuất hiện tin đồn về tương lai của cầu thủ người Brazil.

Vài tuần trở lại đây, Real Madrid đã nhắc tên Neymar rất nhiều lần. Đội bóng Hoàng gia thậm chí còn lên 1 kế hoạch cho thương vụ này và sẵn sàng chờ đến năm 2019, coi anh là nhân tố thay thế Cristiano Ronaldo.

Có vẻ như Neymar không mặn mà La Liga

Tuy nhiên, theo thông tin từ kqbd thì cho Los Blancos là Neymar không dành sự ưu tiên cho việc trở lại thi đấu ở La Liga nếu rời PSG.

Theo đó, chân sút 25 tuổi sẽ chọn đến Premier League cho trải nghiệm tiếp theo sau khi kết thúc mối liên hệ với đội bóng Thủ đô Paris.

Trên trang Don Balon, cựu đồng đội của Neymar ở Barca – Luis Suarez, chính là người tiết lộ rằng, cầu thủ này đã lên kế hoạch về việc đến với 1 đội bóng hàng đầu nước Anh.

Dĩ nhiên, chưa ai biết được danh tính của đội bóng đó vào thời điểm này, nhưng có thể nói về ý muốn được trải nghiệm bóng đá Anh mà Neymar đang có. Vấn đề là liệu có Câu Lạc Bộ nào đủ sức mạnh tài chính để theo đuổi Neymar?

Một khi anh đã tới Paris Saint-Germain với giá 222 triệu euro thì theo logic, mức phí còn có thể được thổi phồng lên nhiều hơn nữa trong vài năm tới, nhất là khi anh ở độ Chín của sự nghiệp.

Manchester City, Chelsea, Manchester United là những đội bóng có tiềm lực, nhưng rõ ràng là chưa thể nói trước điều gì về vài năm tới.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác