Coi chừng cơn ghen của Ronaldo

Zidane đã có màn ra mắt trên cương vị mới không thể chê vào đâu được. Tuy nhiên trước mắt ông vẫn còn là một vấn đề rất lớn,Ronaldo.

Zidane đã có màn ra mắt hoàn hảo tại Real. Ảnh: Internet.
Zidane đã có màn ra mắt hoàn hảo tại Real.

Vừa qua, Zidane đã có trận đấu chính thức trên cương vị HLV trưởng của Real Madrid khi cùng đội bong da Hoàng Gia tiếp đón Deportivo  trên sân nhà Bernabeu. Sau 90 phút thi đấu, Zidane đã nhận được một món quà không thể tốt hơn từ các học trò, đó là chiến thắng với livescore 5-0 (đúng với số áo trước đây ông từng mặc khi còn là cầu thủ của Real).

Quả thật là một màn ra mắt quá ấn tượng và Zidane hoàn toàn có quyền dành ra một chút thời gian để tận hưởng khoảnh khắc đặc biệt này. Tuy nhiên vui thì vui, có lẽ Zidane cũng không nên vì thế mà bỏ qua một ‘quả bom nổ chậm’ đang nhăm nhe phát nổ, đó là Ronaldo.

Nếu nhìn vào danh sách ghi bàn trong trận đấu này, không hề có tên của Ronaldo trên bảng điện tử. Thay vào ty le bong da đó những người lập công cho Real là Bale và Benzema, những người đáng ra phải đảm nhận nhiệm vụ ‘làm nền’ và tìm cách chuyền bóng để CR7 ghi bàn.

Nên nhớ việc Ronaldo tự coi mình là ngôi sao lớn nhất tại Real Madrid không phải là chuyện gì quá mới mẻ. Anh từng rất nhiều lần công khai bày tỏ thái độ không hài lòng khi Bale và Benzema quyết định dứt điểm mà không chịu chuyền bóng cho mình, vậy liệu khi không được nhắc đến trong buổi tiệc đặc biệt lần này thì CR7 có thể vui?

Nhưng ông cũng nên đề phòng cơn ghen của Ronaldo. Ảnh: Internet.
Nhưng ông cũng nên đề phòng cơn ghen của Ronaldo. Ảnh: Internet.

Chắc chắn là không, và đây sẽ là một vấn đề mà Zidane cần phải nhanh chóng giải quyết nếu như không muốn cơn ghen tuông của CR7 ngày một lớn hơn. Zidane cần biết Ronaldo tuy năm nay đã 30 tuổi, nhưng anh vẫn là con gà để trứng vàng của Real, vẫn là cầu thủ cưng của chủ tịch Perez, do đó nếu không biết cách làm hài lòng CR7, công việc của huyền thoại người Pháp trong thời gian tới chắc chắn sẽ vô cùng khó khăn.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác