Đàn ông có những nhu cầu cơ bản mà phụ nữ phải biết

Hiểu và biết được nhu cầu của anh ấy sẽ giúp 2 người luôn có tình yêu bền chặt. Đáp ứng nhu cầu của chàng không đồng nghĩa với việc bạn phải phục vụ anh ấy,.. mà nó có nghĩa bạn tôn trọng mối quan hệ này và rất yêu anh ấy, muốn thấy anh ấy được hạnh phúc, tam su tinh yeu chia sẻ.

Nếu bạn thật sự yêu anh ấy, bạn sẽ muốn làm nhiều thứ để chàng được hạnh phúc. Và 5 điều này chính là những nhu cầu cơ bản để khiến chàng thấy vui vẻ, thỏa mãn:

Dan ong nao cung co 5 nhu cau co ban, ban da biet chua? - Anh 1

Sẵn lòng hỗ trợ anh ấy

Nếu hai bạn đang sống chung với nhau thì việc hỗ trợ mọi thứ trong gia đình là điều rất cần thiết. Bạn và anh ấy có thể chia sẻ việc nhà cũng như các trách nhiệm khác trong gia đình… Hoặc nếu anh ấy có nhiều thứ phải lo hơn và cần bạn chung tay giúp anh ấy quán xuyến mọi thứ, đừng từ chối hay đùn đẩy trách nhiệm. Vì khi bạn xảy ra vấn đề, anh ấy cũng sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn ngược lại ngay thôi.

Nhu cầu về “chuyện ấy”

Đây có thể là một chủ đề nhạy cảm nhưng nó khá quan trọng. Giữa hai chúng tôi đã học được một điều cực kì đúng đó là đừng bao giờ xem chuyện chăn gối như một trò chơi. Nếu bạn xem thường “chuyện ấy” và chỉ làm mọi thứ qua loa một cách miễn cưỡng, nó sẽ làm tăng cảm giác tiêu cực và chán nản nơi anh ấy. Sự gần gũi mang lại cho chúng ta cảm giác tốt đẹp hơn bất cứ điều gì trên đời này. Và nếu anh ấy là người xem trọng chuyện chăn gối, bạn cũng cần phải xem trọng nó. “Chuyện ấy” trở nên đặc biệt hay tầm thường còn tùy thuộc vào thái độ và nỗ lực của người trong cuộc nữa đấy.

Sự khâm phục và ngưỡng mộ

Theo tin tuc trong ngay moi nhat, trong một mối quan hệ lành mạnh, anh ấy vẫn đang làm tốt công việc riêng của mình. Có thể công việc của anh ấy không mấy đặc biệt, không tạo được sự chú ý hay không có được một vị trí cao trong xã hội. Nhưng không thể phủ nhận những nỗ lực mà anh ấy đang bỏ ra hàng ngày. Và anh ấy sẽ cảm thấy rất vui nếu như người phụ nữ bên cạnh mình nhìn thấy những cố gắng đó và dành cho chàng sự ngưỡng mộ, thừa nhận cũng như đánh giá cao chàng. Đó chính là cách tốt nhất để thể hiện tình yêu với người mình yêu thương.

Trở thành người yêu lí tưởng nhất

Là một người bạn gái lâu năm của anh ấy, tôi biết làm thế nào để luôn cảm thấy thân thuộc và thoải mái với bạn trai của mình. Bạn có thể xuề xòa khi ở nhà, nhưng đừng quên cũng có những lúc khiến cho bản thân trở nên hấp dẫn trước anh ấy. Duy trì những thói quen lãng mạn sẽ không bao giờ là điều dư thừa. Đừng để những thói quen xấu làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.

Nhu cầu giải trí

Tôi và bạn trai tôi là một ví dụ điển hình về một cặp đôi hầu như không có điểm chung, đặc biệt là sở thích. Chúng tôi thích làm những việc riêng của mình – nghe thì có vẻ tốt cho tình yêu – nhưng nếu hai người cùng dành thời gian để làm điều anh ấy thích, điều đó thường có lợi hơn. Giống như việc anh ấy thích đi đánh golf – điều tôi chẳng mấy hứng thú trước đó, nhưng nhờ vậy mà tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời. Trên thực tế thì điều đó lại trở thành một trong những kỉ niệm khó quên của cuộc hành trình mang tên tình yêu này. Thể hiện sự quan tâm đến chàng bằng cách để anh ấy được làm những gì mà anh ấy thích nhất. Bởi biết đâu chàng cũng sẽ chiều bạn ngược lại bằng cách làm theo những gì mà bạn muốn làm.

Chìa khóa cho một tình yêu hạnh phúc, một cuộc hôn nhân vững bền chính là không có sự ích kỉ. Nếu bạn có thể đặt nhu cầu của đối phương lên trên nhu cầu của bản thân, điều đó có nghĩa bạn đang đi đúng hướng.

Nguồn: Tennis.net.vn tổng hợp

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác