Dele Alli hơn CR7 ở tuổi 21

Việc đóng dấu giày vào 40 bàn thắng cho Tottenham, kqbd bữa nay giúp Dele Alli nhiều năm kinh nghiệm hơn cả Christiano Ronaldo lúc cộng ở tuổi 21.

Cuối tuần qua, tin báo Anh nhan dinh bong da như phát sốt sau siêu phẩm của Dele Alli vào lưới Watford. Chính HLV Mauricio Pochettino cũng phải thốt lên rằng: “Wow, thật chẳng thể tin được! Anh đó là chàng trai thiên tài. Những phẩm chất của anh ấy đang ngày càng hoàn thiện. Tôi tin trong một ngày không xa, anh đấy sẽ phát triển thành cầu thủ lý tưởng nhất châu Âu.”

Alli giỏi hơn cả Ronaldo khi cùng ở tuổi 21 - Bóng Đá

Nước Anh đang có một viên ngọc quý.

mang bàn thắng này, livescore Dele Alli đã sở hữu đóng dấu giày vào tận 40 bàn thắng cho Tottenham. lúc Ronaldo 21 tuổi, siêu sao người người yêu cũng chỉ sở hữu thể ghi tốt 14 bàn và 11 lần kiến tạo cho các đồng đội.

Thậm chí, các ngôi sao nức danh một thời của xứ sương mù như Frank Lampard, Paul Scholes, Steven Gerrard, David Beckham chỉ mang được tuần tự 15, 14, 13, 12 lần góp công vào bàn thắng và phải cộng tất cả các Báo cáo trên mới mang thể tị nạnh với thành tích của Dele Alli.

ngày nay, cầu thủ sẽ bước qua tuổi 21 vào thứ Ba đến Đó, đã ghi phải chăng 16 bàn ở giải siêu đẳng. Thống kê này còn phổ thông hơn cả số lần nổ súng của những chân sút gạo cội như Sergio Aguero hay Eden Hazard.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác