Đoán tính cách của chàng qua cách ‘yêu’

Posted on Thứ Sáu, Tháng Mười 11th, 2019

Chàng là tuýp người thiếu tham vọng, hơi lười biếng nếu hay nhường bạn gái quyền điều khiển.

Anh ấy hôn bạn thật dịu dàng

Theo tin tức tổng hợp, Anh ấy muốn làm cho bạn cảm thấy thèm muốn, bị quyến rũ và đồng thời làm bạn khao khát mãnh liệt bởi những cử chỉ dịu dàng của anh ấy. Có lẽ anh ấy khá lo lắng làm sao để tán tỉnh bạn. Đừng cho rằng anh ấy không quan tâm; đó chỉ là cách mà anh ấy muốn biểu lộ sự hào hoa lịch thiệp của mình bằng cách dịu dàng thay vì gợi tình và thô tục.

Anh ấy luôn duy trì sự giao tiếp bằng mắt

Đoán tính cách của chàng qua cách 'yêu'

Nam giới sẽ không chú trọng vào màn dạo đầu, sự đụng chạm hay duy trì sự giao tiếp bằng mắt nếu họ không bị người nữ ấy cuốn hút. Nếu anh ấy nhìn chằm chằm vào mắt bạn với một nụ cười kéo dài, anh ấy thật sự yêu bạn và mong muốn một mối quan hệ lâu dài.

Anh ấy thích tư thế quan hệ “chiếc muỗng”

Tin nóng 247 cho biết, Đó là khi cả hai áp sát nhau, mặt hướng về cùng một phía. Nếu anh ấy nằm sau bạn và ôm chặt bạn suốt đêm, anh ấy là người bảo vệ và thích sự thân mật. Anh ấy đáng tin nhưng có chút tính thích sở hữu. Nhưng nếu anh ấy lấn sang phía bạn và khiến bạn phải thu mình lại ở phía sau anh ấy thì anh ấy là người không vững chắc và luôn muốn được quan tâm, chăm sóc.

Anh ấy thích tư thế quan hệ “mặt đối mặt”

Theo tin mới hôm nay, Anh ấy thích sự gần gũi và cần có sự đảm bảo của bạn về cảm xúc mà bạn dành cho anh ấy. Tư thế này thích hợp với kiểu quan hệ từ tốn khi bàn tay anh ấy có thể tự do chạm đến mọi nơi trên cơ thể bạn. Anh ấy thích tư thế quan hệ này chứng tỏ anh ấy là người nhạy cảm và rất thông hiểu.

Anh ấy thích tư thế “đẩy xe cút kít” (tư thế quan hệ từ phía sau)

Tư thế này giúp anh ấy có cảm giác thống trị và đầy nhục cảm. Người đàn ông thích tư thế này khá chu đáo, đáng tin cậy và thích kiểm soát. Đôi khi họ cũng rất kín đáo. Tư thế này không có sự giao tiếp bằng mắt nên anh ấy sẽ không có cảm giác như đang bộc lộ xúc cảm của mình.

Anh ấy thích tư thế quan hệ “nữ trên nam dưới”

Anh ấy thích thấy bạn nắm quyền điều khiển trong chuyện ấy. Nhìn bạn trong tư thế ấy cũng đủ khiến anh ấy bị đốt cháy bởi ham muốn. Anh ấy khôi hài và luôn tìm kiếm những khoảnh khắc tuyệt vời nhưng anh ấy cũng sâu sắc và chu đáo.

Đối với anh ấy, làm bạn hài lòng là ưu tiên hàng đầu và đó là lý do khiến anh ấy thích tư thế quan hệ mà bạn ở trên; tư thế này giúp bạn dễ đạt được cực khoái.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác