Đóng giả nam, thiếu nữ chở người yêu đi trộm xe máy

Theo tin tức trong ngày mới nhất hôm nay, như kế hoạch đã bàn trước, Hảo cải trang thành nam giới điều khiển xe gắn máy biển số 36G1-187.99 chở Quân đi lòng vòng thành phố Mỹ Tho để tìm “con mồi”.

Theo Người lao động, sáng 14/10, Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, cho biết đã bắt hai đối tượng để điều tra về hành vi kề dao vào người đi đường để cướp xe máy. Đó là Đặng Minh Quân (SN 1999) và Trương Diệu Hảo (SN 2003, cả hai cùng ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang).

49.1
Hảo và Quân đã bị bắt giữ.

Theo khai nhận, do không có tiền đi mua ma túy, khoảng 15h ngày 11/10, Hảo và bạn trai đã bàn nhau kế hoạch đi cướp tài sản.

Như kế hoạch đã bàn trước, Hảo cải trang thành nam giới điều khiển xe gắn máy biển số 36G1-187.99 chở Quân đi lòng vòng thành phố Mỹ Tho để tìm “con mồi”.

Khi đến huyện lộ 87 thì phát hiện chị T.T.Tr (32 tuổi) đang điều khiển xe máy hiệu Lead biển số 63B9-035.45 một mình. Hảo bám sau xe, đến đoạn đường vắng thì cho xe vượt lên trước chăn đầu xe chị Tr. Lúc này, Quân nhảy xuống cầm dao khống chế bị Tr., cướp xe máy rồi cùng nhân tình tẩu thoát.

>> Đọc thêm những blog tâm sự tình yêu hay và cảm động nhất hiện nay

Sau đó, khi cả hai tẩu thoát về hướng Quốc lộ 1, đến địa bàn huyện Châu Thành thì bị công an bắt giữ và thu hồi tang vật.

49.2
Chiếc xe máy hiệu Lead của chị Tr. bị đôi tình nhân cướp đã được thu hồi.

Tại cơ quan điều tra, cả 2 đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình và khai thêm, 5 tháng trước (18/4) cũng với thủ đoạn trên đã cướp xe SH 150i mang biển số 63B9-760.67 của chị Đỗ Thị Thu Cúc (35 tuổi, ngụ xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho) và thực hiện rất nhiều vụ cướp giật giỏ sách, tiền, điện thoại của những người đi đường.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: tennis.net.vn tổng hợp

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác