Dortmund – Barca đại chiến vì sao tuyển Đức

Khá bất ngờ lúc tiền đạo sắp hết thời như Mario Gomez lại được cả Dortmund và Barcelona lao vào giành giật nhau như nguồn tin chuyen nhuong moi nhat cung cấp.

Dortmund đại chiến Barcelona vì sao tuyển Đức

Mario Gomez hiện còn hiệp đồng một năm cùng Fiorentina, và đang thi đấu cho Besiktas dưới dạng cho mượn. Trong 48 lần ra sân ở đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ, chân sút 31 tuổi đã có cho mình 28 bàn thắng.

Chính phong độ hoàn hảo tại ketquabongda ở Besiktas và màn trình diễn ấn tượng cộng tuyển Đức ở EURO 2016 đã giúp Gomez trở nên tiêu chí của phổ biến ông lớn châu Âu.

mặc dù CLB Besiktas rất mong muốn mang thể tậu đứt trung phong tuyển Đức. Nhưng khả năng đó trở nên khó khăn hơn bao giờ hết khi cả Barcelona và Borussia Dortmund đều đã dancing vào cuộc đua này.

Cả Barcelona và Dortmund đều muốn sở hữu Gomez

Ngày bữa nay tờ Goal đưa tin, Barcelona và Borussia Dortmund đều tiến hành các bước đàm phán để chiêu tập Mario Gomez ngay trong kì chuyển nhượng mùa hè này.

Về phía bản thân trung phong này, Gomez từng giãi bày mong muốn rời Thổ Nhĩ Kỳ vì sự bất ổn chính trị tại đất nước này. Chân sút 31 tuổi cảm thấy thiếu an toàn tại đây.

“Người ái mộ của chúng tôi đều mong Mario Gomez trở lại,” Người đại diện cho Besiktas ông Metin Albayrak nhắc có tờ Dogan News Agency: “Chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ tình hình, nhưng chúng tôi biết anh đấy đang thương lượng cộng Barcelona và Borussia Dortmund. Rõ ràng chậm triển khai là khó khăn cho chúng tôi.”

nói về việc West đam mê United mang ý chiêu mộ Mario Gomez người đại diện Besiktas trả lời:

“Tôi đã gọi cho Slaven Bilic vào buổi sáng. Ông đó đề cập rằng không đích thực quan tâm lắm đến Mario Gomez.”

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác