Dự báo tử vi ngày 11/7/2019 của con giáp tuổi Tý

Posted on Thứ Năm, Tháng Bảy 11th, 2019

Dự báo tử vi thứ 5 ngày 11/7/2019 của con giáp xem tuổi Tý đầy đủ và chi tiết nhất. Mời các bạn thuộc con giáp tuổi Tý hãy đón xem để biết vận trình bản mệnh trong ngày hôm nay có những thay đổi gì.

Chi tiết tử vi ngày 11/7/2019 của con giáp tuổi Tý

Tử vi ngày 11/7/2019 của 12 con giáp dự báo, tuổi Tý ngày hôm nay phải đối mặt với nhiều thử thách, trở ngại, công việc có điềm báo thị phi.

Tuổi Tý nên cẩn thận ăn nói trong ngày hôm nay, đặc biệt là trong quan hệ với đồng nghiệp. Đôi khi thành thật lại dễ mích lòng, hãy tinh tế hơn một chút trong giao tiếp bạn nhé.

Xuất hiện kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay hòng vu oan giáng họa, đòi hỏi cho con giáp này phải thận trọng và cảnh giác trong từng lời ăn tiếng nói.

Tử vi hằng ngày dặn bạn kiểm tra kế hoạch thật kĩ càng trước khi thực hiện, để hạn chế bớt khả năng người khác có thể lợi dụng sơ hở mà làm điều sai trái. Con giáp này cũng nên xem xét lại các mối quan hệ đồng nghiệp của mình để đặt niềm tin đúng lúc, đúng người.

Bù lại, vận tài lộc rực rỡ nên tuổi Tý có nguồn thu nhập khá dồi dào trong ngày đầu tuần này. Người kinh doanh tìm được đối tác làm ăn mới với lợi nhuận tốt, hứa hẹn một ngày buôn bán phát tài.

Sức khỏe của bạn đang trong khoảng thời gian báo động, áp lực công việc khiến bạn vô cùng mệt mỏi và không thiết tha chuyện ăn uống. Bạn cần nhất lúc này là một kì nghỉ để ổn định lại tinh thần cũng như bồi bổ cho bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Nguồn: https://tennis.net.vn/tin-phong-thuy/

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác