Dự báo tử vi ngày 29/7/2019 của con giáp tuổi Thân

Bạn thuộc con giáp Tuổi Thân, bạn có muốn biết vận trình bản mệnh Tuổi Thân có những thay đổi gì trong ngày 29/7/2019. Hãy xem tuổi để biết tử vi thứ 2 ngày 29/7/2019 của Tuổi Thân.

Chi tiết vận trình Tuổi Thân ngày 29/7/2019

Tử vi ngày 29/7/2019 thứ Hai của 12 con giáp cho thấy, hôm nay tuổi Thân có thể sẽ phải đối mặt với một số rắc rối trong công việc. Cục diện tương xung nên khó khăn chồng chất, con giáp này phải tự dựa vào sức mình để vượt qua trong khi xung quanh chẳng có ai để tin cậy và giúp đỡ. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng hơn, áp lực ngày càng tăng cao.

Bù lại tình hình tài chính của người tuổi Thân tương đối ổn định, điều bất ngờ là những tài lẻ của con giáp này tưởng chừng chỉ để tiêu khiển nhưng lúc này nó lại trở thành nghề tay trái giúp bạn tăng thêm thu nhập cho mình một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bản mệnh cần chín chắn và trưởng thành hơn để phát triển được công việc chính của mình.

Vận trình tình cảm của tuổi Thân với đối phương lại không được suôn sẻ. Vợ chồng dễ mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt, không bỏ qua và tha thứ được cho nhau. Người độc thân vẫn còn mơ mộng về những điều lãng mạn thường chỉ có trong phim.

Con giáp này và nửa kia đều để cái tôi của mình quá cao, một khi lòng tự ái bị đụng đến thì không điều gì có thể xoa dịu được nó. Những suy nghĩ ích kỷ đó cơ thể khiến con giáp này và nửa kia của mình có thể đánh mất nhau bởi những lý do không hề xứng đáng chút nào.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Nguồn: https://tennis.net.vn/tin-phong-thuy/

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác