Dự báo tử vi tuổi Tý tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018

Posted on Thứ Tư, Tháng Mười Một 14th, 2018

Mời quý anh chị đón xem tử vi người tuổi Tý trong tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018 qua lich am để biết vận trình trong tuần này. Quý anh chỉ sẽ được dự báo về tình hình công việc, sức khỏe, tài lộc, may mắn, và nhiều chuyện khác sẽ đến với người tuổi Tý trong tuần

Chi tiết tử vi tuổi Tý tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018

Dự báo tử vi trong tuần từ ngày 12 đến ngày 18-11-2018, tuổi Tý sẽ có thể đối mặt với tình cũ. Họ có thể bám theo bạn và muốn hồi tưởng lại hồi ức, nên cân nhắc và thận trọng trong chuyện gặp gỡ, nhất là khi hiện tại của bạn đang yên ổn. Trong tuần này cũng là thời điểm cát vận lớn nên có thể sẽ hóa giải được hết những hung vận từ trước đó, vậy nên có thể sẽ mang đến cho bản mệnh cơ hội tìm thấy người trong mộng của mình.

Dự báo tử vi trong tuần này về phương diện tài vận khá lý tưởng, tuổi Tý không có khó khăn gì trong việc kiếm tiền, thậm chí có lúc cơ hội kiếm tiền được đặt vào tận tay bản mệnh. Song bện cạnh đó cũng phải phụ thuộc nhiều vào sự cố gắng của bản mệnh. Con giáp này cần phải cố gắng hết sức mình để không khiến cho Thần Tài phật ý mà lấy mất may mắn nhé. Bạn cũng nên rất thận trọng với những khoản đầu tư lớn, mọi hiệp đồng làm ăn cần phải rõ ràng làm trên giấy trắng mực đen. Thương Quan cho thấy bản mệnh dễ bốc đồng mà làm ra những chuyện vượt ngoài khuôn phép, cuối cùng phải trả giá bằng chính lợi ích của mình.

Dự báo trong thời gian tuần này người tuổi Tý phải hết sức thận trọng trong việc tiền bạc. Bản mệnh kiếm được tiền nhưng lại chưa thực sự cân đối các khoản chi tiêu của mình. Người tuổi Tý phải có những khoản chi tiêu và môt kế hoạch tài chính thật rõ ràng. Thêm vào đó, sự xuất hiện của Đại Hao hung tinh càng khiến cho tình hình tồi tệ hơn, bản mệnh có thể thấy tiền bạc chảy khỏi túi mình mà không cách nào ngăn cản được. Xem ngay tử vi 2019 của tuổi Tý để biết trước vận mệnh năm tới 2019 để chủ động hơn trong cuộc sống.

Về phương diện tình cảm của tuổi Tý trong tuần này. Với các cặp đôi thì đây có thể là tin vui, mà cũng có thể là tin buồn. Nếu biết tiết chế cảm xúc với người khác phái thì tuổi Tý có thể hưởng được hạnh phúc lứa đôi, nhưng nếu thiếu sự khéo léo, nghe lời khích bác của kẻ xấu thì có thể bản mệnh sẽ tự biến mình thành trò cười.

Các cặp đôi cũng có thể gặp vấn đề trong cách nuôi dạy con cái, đặc biệt là trong khoảng thời gian các bé được nghỉ hè và có nhiều thời gian ở nhà hơn. Bố mẹ nên bàn bạc và thống nhất thời gian biểu trong ngày của con cũng như cách dạy con trong khoảng thời gian này, tránh tranh cãi gay gắt ngay trước mặt con trẻ.

Tóm tắt tử vi trong tuần từ 12 đến 18-11-2018 của các năm tuổi Tý:
Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Tìm thấy tình yêu
Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Dễ kiếm được tài lộc phong phú
Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa):. Đừng tự biến mình thành trò cười.
Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Nhiều vấn đề cần phải giải quyết
Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Hãy bình tĩnh để có cách xử lý tốt nhất

Nguồn: https://tennis.net.vn/

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác