Được cả MU và Chelsea săn đón Everton ra giá sao “trên trời”

Trong bối cảnh MU và Chelsea “tấn công” Lukaku không dừng, phía Everton ra giá “trên trời”.

Lukaku đang làm bàn như “máy”. Cuối tuần qua tại vòng 33 siêu đẳng Anh, anh lại lập công trong thắng lợi có kbqd 3-1 của Everton trước Burnley, qua Đó vững vàng đứng số một ngôi Vua phá lưới mang 24 bàn (kèm theo 6 kiến tạo).Lukaku ghi bàn khủng, 100 triệu bảng: MU, Chelsea choáng - 1

Phong độ thăng hoa của chân sút người Bỉ giúp Everton có dịp mâu thuẫn cả suất dự Champions League mùa đến. “The Toffees” hiện thuộc vị trí số 7 sở hữu 57 điểm, kém tốp 4 khoảng phương pháp 7 điểm.Về phần Lukaku, lúc anh càng chơi ấn tượng, các đội bóng lớn càng khát khao. MU và Chelsea tỏ ra nghiêm chỉnh nhất, thậm chí sở hữu thông tin cho rằng họ ko ngại ngần chi ra 80 triệu bảng để hi vẳng mang tiền đạo 23 tuổi.

Đấy là số tiền quá khủng. Thế nhưng CLB chủ quản Everton lại tuyên bố, chừng đấy chưa đủ. Trang bao the thao Liverpool Echo đưa tin, Everton chỉ giao dịch mang đội bóng nào chấp nhận chi 100 triệu bảng cho Lukaku.Kỷ lục chuyển nhượng thế giới hiện thuộc về bản hiệp đồng có tên Paul Pogba, được MU thiết lập hè năm ngoái mang giá 89 triệu bảng. Tức thị Everton muốn mang một kỷ lục mới dành cho chân sút người Bỉ.
Lời thách thức thực sự với MU và Chelsea.Thời gian qua, Lukaku giới hạn kể đến chuyện ra đi dù trong tháng 3, anh liên tiếp thắc mắc tham vẳng của Everton. Nhưng điều này ko hẳn là Lukaku hết ý định bỏ sân Goodison Park, sàn diễn đã trở nên chật hẹp mang sự vươn mình của anh.Theo như ty le keo cho hay thì với giá tiền 100 triệu bảng rõ ràng là đòi hỏi quá đáng của Everton. Ngay cả sở hữu phấn đấu xua đuổi MU và Chelsea, họ cũng chưa chắc giữ phải chăng Lukaku. Vấn đề của vụ chuyển nhượng này phụ thuộc vào trung phong 23 tuổi, rằng anh quyết tâm rời Everton thế nào và chọn MU hay đội bóng cũ Chelsea?
Báo thể thao Việt Nam

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác