Fan MU tiếp tục chỉ trích Rooney

Wayne Rooney đã bị chỉ trích mạnh mẽ sau màn biểu diễn thất vọng của anh trong trận thua với kqbd 1-3 của Man United trước Watford.

Fan MU thi nhau đăng đàn chỉ trích Rooney

Man United đã nhận thất bại thứ 3 liên tiếp. Đó là trận thua xứng đáng và thầy trò huấn luyện viên Jose Mourinho chỉ còn biết tự trách sự yếu kém của mình.

livescore hiệp một trận này, Mourinho đã sử dụng hàng tiền vệ 3 người gồm Marouane Fellaini, Paul Pogba và Wayne Rooney.

nếu như Fellaini phần nào cho thấy tác dụng của mình trong vai trò phòng thủ, Pogba vẫn lên công về thủ ko tồi, thì Rooney lại thi đấu đầy mờ nhạt và hầu như không thể tạo được dấu ấn nào.

hơi dễ hiểu khi Rooney đã chịu phổ thông chê bai, trong khoảng chính người ngưỡng mộ Quỷ đỏ, bởi là 1 thủ quân, anh cần thi đấu lý tưởng hơn.

account twitter @MysticalMemphis lên tiếng: “Rooney nên dự bị cho Herrera, Carrick, Schneiderlin.”

@GetYourTipsOut thì nặng nài hơn: “Thật kinh khủng lúc chứng kiến Rooney ở hàng tiền vệ. Mourinho nên trao cơ hội cho Herrera và Mata.”

@mrhouse2012 nhận định: “Rooney quá tệ. sử dụng Rooney sở hữu nghĩa là bạn cần người bọc lót cho cậu đấy, và sẽ tạo ra khoảng trống cho đối phương.”

@TheManUtdWay chia sẻ: “Rooney chẳng thể chơi ở hàng tiền vệ 3 người. Mourinho sẽ gặp khó khăn nếu như còn dùng Rooney.”

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác