Gabi gọi Luka Modric là cầu thủ hay nhất Real Madrid

Gabi, cựu ngôi sao của  Atletico Madrid,  đã có một nhận xét khá thú vị trước trận derby thành Madrid với tờ báo tin the thao của TBN về Luka Modric của Los Blancos. Đội trưởng của Atletico cũng cho biết Modric là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất châu Âu hiện tại.

bale-ronaldo-chua-phai-la-cau-thu-hay-nhat-cua-real-madrid-2

Việc khen ngợi đối thủ không thường xuyên xuất hiện trong những trận derby máu lửa, nhưng Gabi thừa nhận mình có sự ngưỡng mộ rất lớn dành cho một ngôi sao bên phía Real Madrid.

Mặc dù Cristiano Ronaldo hay Gareth Bale hiện đang là niềm hy vọng lớn nhất của Real, họ có thể tạo ra những ty so bong da kỷ lục cũng như sự khác biệt trong trận derby sắp tới. Nhưng Gabi tin rằng HLV Zinedine Zidane còn có một ‘tài sản’ lớn hơn rất nhiều.

bale-ronaldo-chua-phai-la-cau-thu-hay-nhat-cua-real-madrid

Gabi gọi Luka Modric là cầu thủ hay nhất Real Madrid sau những gì đã đóng góp trong 4 năm gắn bó với sân  Santiago Bernabeu. Đội trưởng của Atletico cũng cho biết Modric là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất châu Âu hiện tại.

Gabi chia sẻ với kênh kqbd truc tuyen : “Với Modric, cậu ấy là người khiến cho đội hình Real có sự cân bằng rất lớn. Chúng tôi sẽ cố gắng hạn chế những kỹ năng điều tiết trận đấu của Modric.”

Cầu thủ người Croatia gia nhập CLB năm 2012 sau khi được Real bỏ ra 30 triệu bảng mua về từ Tottenham Hotspur.

Báo thể thao Việt Nam

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác