Gabriel Jesus đang trở thành một hiện tượng tại NHA

Gabriel Jesus chia sẻ rằng hành động ăn mừng bàn thắng mà anh đang thực hiện là một thông điệp gửi tới người bạn gái cũ.

Gabriel Jesus đang trở thành một hiện tượng tại giải bong da Ngoại hạng Anh những ngày qua, khi chàng trai 19 tuổi người Brazil đã thực hiện một màn ra mắt không thể ấn tượng hơn trong màu áo Man City.

Ý nghĩa phũ phàng đằng sau pha ăn mừng của Gabriel Jesus - Bóng Đá

Với cú đúp vào lưới Swansea tại vòng 24 Ngoại hạng Anh vào cuối tuần trước, Gabriel Jesus đã có được 3 bàn thắng trên bảng ket qua bong da truc tuyen chỉ sau 3 lần ra sân thi đấu ở giải đấu này.

Ngay sau mỗi lần lập công cho Man City, Gabriel Jesus đều thực hiện một động tác nhấc máy nghe điện thoại. Khi được hỏi ý nghĩa về hành động ăn mừng này, cựu ngôi sao của Palmerias cũng đã cho biết:

“Động tác ăn mừng của tôi là một thông điệp dành cho người bạn gái cũ của tôi. Cô ta thậm chí còn chẳng thèm nghe máy khi tôi gọi trong khoảng thời gian tôi chuyển tới thi đấu cho Palmerias. Thế mà từ khi tôi chuyển tới Man City, cô ta lại chủ động nhắn tin hỏi thăm tôi.”

Cuộc sống của Gabriel Jesus đã hoàn toàn thay đổi ngay từ khi đặt chân đến Anh. Từ một cuộc sống nghèo khó tại Brazil, thì giờ đây Jesus đã bắt đầu thích với cuộc sống giàu sang bên cạnh mức lương tới 1.8 triệu bảng/năm tại Anh.

Báo thể thao Việt Nam

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác