Gameiro ngồi trên ghế dự bị của PSG

Việc xích mích hay không vừa lòng giữa các cầu thủ với HLV là chuyện muôn thuở. Mới đây, trò cũ của Ancelotti có sự tố cáo rằng ông không hề giữ lồi hứa của mình.

Theo trang the thao 24h, Ancelotti dẫn dắt PSG từ giữa mùa giải 2011-2012 đến hết mùa tiếp theo. Trước khi HLV này đến, Kevin Gameiro đã có ket qua bong da 10 bàn tại Ligue 1 và một bàn tại Europa League. Nhưng sau đó, tiền đạo này chỉ có thêm một bàn tại Ligue 1.

“Ancelotti đã khiến tôi vô cùng thất vọng. Khi ông ấy thay Kombouare trong dịp Giáng Sinh 2011, tôi hiểu mình không còn nằm trong kế hoạch của ông ấy. Từ một cầu thủ thi đấu thường xuyên, tôi thậm chí trở thành người liên tục phải ngồi ghế dự bị”, Gameiro nhớ lại.

kevin-9427-1479175091

Ancelotti từng hứa với Gameiro về việc cho thi đấu thường xuyên trở lại. Nhưng rồi lời hứa này rơi vào quên lãng. “Khi tôi muốn ra đi sau mùa giả 2011-2012, Ancelotti giữ lại với lời hứa sẽ cho tôi thi đấu nhiều hơn. Sau đó thì ông ấy không giữ lời. Khi Ibrahimovic nhận thẻ đỏ trong trận gặp Valencia hồi tháng 3/2013, tôi cũng không được vào sân đá chính. Sau hôm đó, tôi đến văn phòng của ông ấy để đặt câu hỏi. Ông ấy lắng nghe nhưng vẫn không thay đổi gì”, Gameiro nói.

Hè 2013, Ancelotti và Gameiro cùng rời PSG. HLV người Italy đến dẫn dắt Real Madrid, còn tiền đạo người Pháp gia nhập Sevilla. Trong ba mùa giải tại Sevilla, Gameiro gặt hái thành công lớn với 68 bàn và 16 đường chuyền dọn cỗ, đồng thời giành ba Europa League liên tiếp. Hè vừa qua, Gameiro đầu quân cho Atletico và tiếp tục thi đấu với phong độ cao.

Kim Thành/ Nguồn: VNexpress

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác