HAGL cần một cú hích để tiến tiếp

mang 10 điểm sau 10 vòng đấu cùng vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng của V-League 2017, nhan dinh bong da khó sở hữu thể đề cập rằng Đó là thành công của HAGL. Đấy là năm thứ 3 mà HAGL “thế hệ Công Phượng” chinh chiến ở sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam. vậy mà, thế hệ đấy vẫn chưa thể thoát tốt nỗi lo, trụ hạng.

ko một người nào mang thể phủ nhận rằng, ở bình diện chung của bóng đá trẻ, khó với lò đào tạo nào hơn lứa Công Phượng của HAGL ở thời điểm này. 1 tập thể gắn kết, đồng đều và phải chăng tập huấn bài bản là điều mà những thế hệ bóng đá Việt Nam khó lòng sở hữu khá trong thời gian qua. Vấn đề của HAGL chính là trong suốt thời kì được đào tạo, ket qua bong da họ thiếu những điều căn bản của thi đấu. Điều Đó đang phải chăng các lứa cầu thủ sau của Học viện HAGL Arsenal JMG giải quyết.

 - Bóng Đá Sau 10 vòng đấu HAGL đang tạm xếp thứ 11 ở V-League 2017. Ảnh: Đình Viên.nếu như thật sự tin rằng, HAGL không để ý tới kết quả trụ hạng và sẵn sàng xuống hạng là điều dối lòng. Bất kỳ 1 đội bóng nào cũng đều phải quyết tâm thi đấu vì bản sắc, vì người ái mộ và vì Cả nhà tài trợ. Đấy là chưa đề cập lich bong da đội bóng đấy phải thi đấu vì chính cái tên mà đội bóng ấy đang mang. Thế nên, nếu như vì thành tích ko tốt mà sẵn sàng chấp thuận để HAGL xuống hạng thì đấy chẳng hề là phương pháp làm bóng đá của đội bóng này. Vậy thì, tại sao một tập thể khá, khá tin yêu, sở hữu công nghệ, có chuyên môn và luôn sản xuất một số lượng tuyển thủ được cho những đội tuyển lại bết bát như HAGL bây giờ? Câu trả lời có lẽ nằm ở chính HLV Nguyễn Quốc Tuấn và BHL đội bóng. vì sao vậy?

HLV Nguyễn Quốc Tuấn là người với công giúp HAGL hai lần trụ hạng thành công liên tục nhưng xét về nguyên tố dài hạn, đấy chưa phải là một HLV đủ tầm. Vị HLV này luôn phấn đấu tạo điều kiện cho những cầu thủ trẻ diễn đạt mình nhưng Đây là một HLV quá dễ đoán. HLV Nguyễn Quốc Tuấn ko với đột phá về tầm nhìn và cách thức sử dụng nhân sự để tùy cơ ứng biến.

HLV này thừa nhận các đối thủ ở V-League đều đã biết HAGL khiến cho gì và ti tỉ. Nhưng HLV ấy cũng không có đối sách để thay đổi điều đấy mà vẫn để cho HAGL duy trì, và mặc cho đối thủ đã đọc vị rồi thắng lợi trước đội bóng của ông quá thuận lợi. Có 1 chiến lược gia thì Đó là điều khá kỵ trong cách thức cầm quân. đấy cũng là điều lý giải tại sao HAGL chỉ không thua trong 4/10 trận chiến mà thôi.

 - Bóng Đá

HAGL cần 1 sự thay đổi để sở hữu những kết quả lạc quan hơn trong khoảng thời gian dài. Ảnh: Đình Viên.Bầu Đức và HAGL khẳng định, họ vẫn quyết định tin tưởng và giữ lại HLV Nguyễn Quốc Tuấn nhưng xét về lâu dài, có lẽ đội bóng này cần mang sự đổi thay. Đổi thay trong khoảng băng ghế huấn luyện cũng là một trong các giải pháp sở hữu thể giúp HAGL thoát khỏi các căn bệnh như hiện nay. chấp nhận nhìn một thế hệ khá nhưng thi đấu bết bát hay đổi thay từ thượng tằng để giúp thế hệ đấy thi đấu khá hơn, Đây sẽ là bài toán của HAGL vào khi này.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác