Harry Kane đặt mục tiêu san bằng kỷ lục của Rooney

Tiền đạo Harry Kane hy vọng có thể vượt qua kỷ lục ghi bàn của tiền đạo Wayne Rooney ở tuyển bong da Anh, song thừa nhận vẫn phải nỗ lực rất nhiều để làm được điều đó.

–>> Xem thêm lịch thi đấu ngoại hang anh

Harry Kane đặt mục tiêu san bằng kỷ lục của Rooney. Ảnh: Internet.
Harry Kane đặt mục tiêu san bằng kỷ lục của Rooney. Ảnh: Internet.

Rooney đang là tiền đạo ghi nhiều bàn nhất cho tuyển Anh mọi thời đại với 50 bàn thắng. Hồi tháng Chín, Rooney sau khi sút tung lưới Thụy Sĩ chính thức phá vỡ kỷ lục của Sir Bobby Charlton để trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất. Cũng ở trận đấu đó, Harry Kane đã tìm được cho mình bàn thắng riêng.

–>> Dự đoán ket qua bong da

Tính tới thời điểm này, Harry Kane đã có 3 bàn sau 7 trận. Đó được xem là thành tích không đến nỗi tệ. Nhìn sang tuyển Tây Ban Nha, tiền đạo Diego Costa đá 10 trận song chỉ ghi được 1 bàn. Với Harry Kane, anh hy vọng có thể tạo nên chiến tích giống như Wayne Rooney từng thực hiện trong tương lai không xa. “Dĩ nhiên, thành tích của Rooney rất ấn tượng. Anh ấy giờ là tiền đạo ghi bàn nhiều nhất mọi thời cho “Tam sư”. Trong khi đó, tôi mới bắt đầu đá cho tuyển Anh gần đây, nhưng hy vọng có thể phá kỷ lục của Rooney một ngày nào đó.

Dù vậy, bản thân phải nỗ lực rất nhiều mới có thể hoàn thành được điều đó. Có lẽ sau 10 năm nữa, mọi người sẽ thấy tôi đang đứng đâu trên bảng đồ tuyển Anh…,” Harry Kane cho biết.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác