HLV Minh Đức U21 Báo TNVN chỉ quan tâm đến hiệu quả

Đội U21 Báo Thanh Niên Việt Nam (TN.VN) đã giành được trận thắng quan trọng trước U21 Thái Lan. Với 3 điểm ở trận này, đội chủ nhà đã sớm đoạt vé vào bán kết.

HLV Minh Đức U21 Báo TNVN chỉ quan tâm đến hiệu quả

HLV Minh Đức đã để lại dấu ấn chiến thuật trong chiến thắng của U21 Báo TN.VN

– Phóng viên: Ông đánh giá thế nào về màn ra mắt của các cầu thủ đội U21 báo TN.VN?

– HLV Phạm Minh Đức: Tôi cảm thấy rất hài lòng khi các cầu thủ của mình đã giành vé vào bán kết. Chỉ hơi tiếc là các chân sút của chúng tôi đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội, nếu không tỷ số của trận đấu sẽ còn cao hơn.

– Nói thế, có nghĩa là ông đã dự đoán về chiến thắng của đội nhà?

– Đương nhiên, bởi trước trận đấu tôi đã nghiên cứu về đối thủ U21 Thái Lan khá kỹ! Nắm bắt được điểm mạnh yếu của đối thủ nên tôi rất tin là đội nhà sẽ giành chiến thắng, quan trọng là kết quả như thế nào mà thôi.

– Ông tự tin như thế có phải do đối thủ U21 Thái Lan chỉ là những cầu thủ trẻ và trình độ chuyên môn không cao?

  • Tổng hợp link sopcast xem bóng đá trực tuyến.

– Tôi không nghĩ U21 Thái Lan là đội bóng yếu, bởi từ thực tế trận đấu đã cho thấy đây là một đối thủ không đơn giản. Có điều, hôm nay các cầu thủ của chúng tôi chơi tự tin hơn, phối hợp tốt hơn và cũng có phần may mắn hơn.

– Ông đánh giá như thế nào về hàng phòng thủ của đội nhà khi để thua 2 bàn khá ngây ngô?

– Trong bóng đá thật khó nói trước chuyện gì và sai lầm là điều không tránh khỏi. Ở 3 trận giao hữu trước đó, hàng thủ của U21 Báo TN.VN đã chơi rất tốt, nhưng hôm nay họ lại mắc sai lầm, trong đó một phần cũng do điều kiện khách quan là sân trơn, bóng ướt. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ có những điều chỉnh để khắc phục những sai lầm trong những trận đấu tới.

– Có một vấn đề khá tế nhị khi dư luận thời gian qua cho rằng, ông có tư tưởng cục bộ vì chỉ tin dùng quân của Hà Nột T&T, ít tạo cơ hội cho các cầu thủ khác?

– Tôi nói thẳng thế này, đội tuyển U21 Báo TN.VN với nòng cốt là đội Hà Nội T&T vừa vô địch giải U21 Quốc gia, nên tôi phải dùng bộ khung gồm nhiều cầu thủ của CLB này để có một lối chơi nhuần nhuyễn nhất. Thử nghĩ xem, một đội trẻ gồm những cầu thủ khắp nơi tập trung chỉ trong vòng chưa đến 10 ngày, họ sẽ thi đấu thế nào?

Vì thế, buộc lòng tôi phải chọn lựa những giải pháp tốt nhất cho công việc mà tôi là người chịu trách nhiệm chính. Tôi chẳng cục bộ gì cả, chỉ quan tâm đến hiệu quả công việc, bởi chẳng có BTC nào thích đội chủ nhà bị loại ngay vòng ngoài. Với tôi, cứ cầu thủ nào đá tốt và phù hợp với đấu pháp là vào sân thi đấu, thế thôi!

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác