HLV Miura đả thông tư tưởng cho Công Phượng, Tuấn Anh

Sau khi U23 Việt Nam công bố danh sách 23 cầu thủ tham dự VCK U23 châu Á, HLV Miura đã có cuộc nói chuyện riêng với Tuấn Anh, Công Phượng… nhằm đả thông tư tưởng ty le bong da cho các học trò.

HLV Miura đả thông tư tưởng cho Tuấn Anh, Công Phượng…
HLV Miura đã nói chuyện với từng cầu thủ sau khi chốt danh sách 23 cầu thủ chính thức dự VCK U23 châu Á.
Chiều ngày 11/1, HLV Miura đã chốt danh sách 23 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á. Một trong những quyết định của vị chiến lược gia người Nhật nhận được sự ủng hộ của fan hâm mộ và giới chuyên môn trong nước là giữ lại Tuấn Anh trong danh sách. Theo đó, 2 cái tên phải lên đường trở về Việt Nam và xem các đồng đội thi đấu qua tivi ở giải đấu này là Đức Lương và Văn Dũng.Theo thông tin bong da từ ban huấn luyện đội tuyển, sau khi công bố danh sách 23 cầu thủ của U23 Việt Nam tham dự giải đấu, HLV Miura đã có cuộc gặp riêng với Tuấn Anh, Công Phượng cũng như tất cả các cầu thủ khác của đội tuyển. Trong cuộc nói chuyện này, vị chiến lược gia người Nhật tỏ ra thân thiện với các học trò khi cùng nhau bàn thảo sôi nổi về chuyên môn cũng như các câu chuyện bên lề.

Một trong những điều được HLV Miura hỏi học trò nhiều nhất trong cuộc gặp này là“Mục tiêu của cậu tại VCK U23 châu Á 2016 là gì?” Trước câu hỏi này, vị chiến lược gia người Nhật đã nhận được sự ủng hộ lớn của các học trò khi các cầu thủ đều bày tỏ khát vọng muốn cùng U23 Việt Nam tạo nên bất ngờ tại VCK U23 châu Á.

Sau câu hỏi về mục tiêu tại giải đấu, HLV Miura cũng chia sẻ về chuyên môn và định hướng ý đồ chiến thuật tại giải đấu diễn ra trên đất Qatar. Khác với sự nghiêm khắc trên sân tập, trong buổi nói chuyện riêng với các cầu thủ ngày 11/1, HLV Miura tỏ ra thân thiện với các học trò.

Giới chuyên môn trong nước đánh giá lich thi dau bong da hom nay, cuộc nói chuyện này của vị chiến lược gia người Nhật nhằm giải phóng sức ì cũng như đả thông tư tưởng cho các cầu thủ sau quyết định đăng ký 23 cầu thủ chính thức của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á. Bởi trong thời gian qua, không ít cầu thủ đã căng cứng vì lo lắng sẽ bị gạch tên ở phút chót.

Với Tuấn Anh và Công Phượng, buổi nói chuyện này được đánh giá có ý nghĩa rất quan trọng. Trong thời gian qua, tiền đạo người xứ Nghệ chưa để lại nhiều dấu ấn ketquabongda đáng kể khi luôn phải thi đấu với cái tay bị bó bột. Chấn thương này khiến Công Phượng gặp nhiều khó khăn trong những tình huống tỳ đè, tranh chấp bóng với các đồng đội và đối thủ.

Trường hợp của Tuấn Anh, thì buổi nói chuyện này giúp tân binh của Yokohama FC thêm tự tin hướng tới VCK U23 châu Á sau khi được vị chiến lược gia người Nhật điền tên vào phút chót. Điều này cho thấy, tân binh cho đại diện J.League 2 đang nhận được sự kỳ vọng rất lớn của HLV Miura. Trước đó, Tuấn Anh không có tên trong danh sách 23 cầu thủ đăng ký được vị chiến lược gia người Nhật gửi lên AFC hồi đầu tháng 1.

LỊCH THI ĐẤU VCK U23 CHÂU Á 2016 CỦA U23 VIỆT NAM

– 20h30 ngày 14/1, sân Suheim Bin Hamad: U23 Jordan vs U23 Việt Nam.

– 20h30 ngày 17/1, sân Grand Hamad: U23 Việt Nam vs U23 Australia.

– 23h30 ngày 20/1, sân Grand Hamad: U23 UAE vs U23 Việt Nam.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác