Huyền thoại MU chịu tội bất hiếu để làm hài lòng vợ

Cựu danh thủ Ryan Giggs bị cho là “nhẫn tâm” lúc đẩy đích mẫu vào cuộc sống cô đơn. ti le bong da Giggs lấy lý do muốn sống một mình để nhân tiện bề ngó ngàng tới vợ cũ và các con.

Huyền thoại MU chịu tội bất hiếu để làm hài lòng vợ

Như đã biết, trong công đoạn khiến cho hồ sơ ly dị, Giggs đã rời khỏi tổ ấm giá trị 3 triệu bảng ở khu phường nhà giàu Worsley, Manchester. Cựu tiền vệ M.U để lại ngôi vi la này cho vợ cũ Stacey và 2 con tiêu dùng. Về phần mình, lich bong da bữa nay Giggs chuyển tới sống cùng mẹ tại căn vi la nhỏ hơn trong cộng khu phường. Căn vi la này cũng do Giggs mua để mẹ dưỡng già, có 5 phòng ngủ mang trị giá 1,5 triệu bảng.

Sở dĩ ty le keo Giggs chuyển đến sống chung sở hữu mẹ vì cựu danh thủ người xứ Wales muốn thân thiện những con. từ nhà của mẹ con Giggs tới nhà của mẹ con Stacey chỉ mất hai phút đi bộ. bởi vậy Giggs rất tiện lợi trong việc ngó ngàng, săn sóc hai đứa con chung mà anh rất mực thương yêu.

Cô vợ cũ Stacey phải chăng sốc sở hữu kế hoạch của Giggs

ngoài ra, Giggs có nhẽ không thấy thả sức lúc sống chung mang mẹ. Cựu danh thủ 43 tuổi vừa “đẩy” mẹ sang một căn hộ khác nhỏ hơn, kém nhân tiện nghi hơn sở hữu trị giá 275.000 bảng. Căn hộ này chỉ mang 3 phòng ngủ và bí quyết xa 3km so mang nơi Giggs ở.

Giggs lấy lý do muốn sống 1 mình để một thể bề coi sóc những con. Nhưng chẳng ai hiểu tốt hành động đẩy mẹ đi chỗ khác của tiền vệ tài giỏi một thời này. Đáng lẽ Giggs phải ở bên mẹ để chăm nom khi tuổi cao sức yếu. Đằng này lại bắt mẹ sang ở chỗ nhỏ hẹp hơn, còn Giggs 1 mình tự tung tự tác trong căn biệt thự rộng to.

Cô vợ cũ Stacey cũng chẳng thoải mái khi với Giggs kè kè bên cạnh. “Bất kỳ ai rơi vào cảnh ngộ như Stacey hẳn đều chẳng sở hữu gì vui vẻ, hạnh phúc cả khi vẫn bị người chồng cũ ưa thói hoa nguyệt như Giggs sống kè kè bên cạnh”, nguồn tin thân cận từ vợ cũ Giggs san sớt.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác