Ibrahimovic chưa đưa ra quyết định về tương lai

Hiện đang được xem là cầu thủ số 1 tại MU, Ibrahimovic là cầu thủ cân cả đội hình. Có những ket qua bong da giúp đội hình sở hữu về đa dạng chiến thắng. Bên cạnh đó, Ibrahimovic lại ko mấy đằm thắm việc ở lại Mu, dù rằng anh đang ở tư thế phơi phới. Zlatan Ibrahimovic vừa qua được liên hệ với khả năng chuyển tới giải bóng đá Mỹ MLS để trở thành cầu thủ ngoại đắt giá mới nhất của CLB LA Galaxy.

“Tôi rất tĩnh tâm và chờ đợi quyết định của cậu ấy. Ví như cậu đó lựa chọn ở lại Man Utd và vui vẻ có quyết định ngừng thi côngĐây, chúng tôi sẽ rất vui mừng với điều ngừng thi côngĐây. nếu cậu đó quyết định ra đi và phấn đấu tìm kiếm thách thức khác, tôi cũng sẽ vui mừng thay cho cậu ấy”, HLV Jose Mourinho nói trên kênh Sky Sports hôm 30/3.
“Cậu đấy là một phần quan yếu trong thành công của chúng tôi ở mùa giải này. Nhưng khía cạnh con người của cậu đấy quan trọng hơn và cần được tôn trọng. ví như quyết định của cậu đó là rời khỏi Man Utd và phấn đấu để được hạnh phúc có gia đình của mình, để với một trải nghiệm thực tiễn khác, vậy thì cậu đó cứ ra đi”, HLV người nhân tình Đào Nha đề cập thêm.

Hôm 29/3, Ibrahimovic khẳng định anh vẫn chưa mang quyết định về tương lai bong da của mình, nhưng nhấn mạnh rằng anh “không bao giờ rời bỏ công việc chưa hoàn thành”. trung phong này từng giành những chức vô địch quốc gia tại Hà Lan, Italy, Tây Ban Nha và Pháp. Theo như du doan bong da của nhiều chuyên gia, thì Ibra có thể sẽ không đi mà ở lại Mu, bởi phong độ anh đang ở thời kì đỉnh cao, và MU cũng là một bến đỗ khá tốt.

Tiền đạo người Thụy Điển nói: “Chúng ta hãy đợi xem điều gì sẽ xảy ra, chúng tôi vẫn đang bàn luận về khả năng gia hạn hiệp đồng. Tôi có quyền chọn lọc ở lại Old Trafford thêm một năm nữa. Tôi muốn làm các điều tuyệt vời chừng nào còn thi đấu cho Man Utd. thành ra chúng ta hãy chờ, vì vẫn còn phổ quát thời kì từ giờ cho tới khi mùa giải kết thúc”.

“Tôi không biết bao lăm người sở hữu khả năng trở thành 1 cầu thủ của Man Utd, nhưng tôi hiện giờ là 1 cầu thủ của nơi đây. Mọi người muốn tôi ở đây, và tôi chọn CLB này. Tôi đã chọn khoác áo CLB tốt nhất nước Anh”, Ibrahimovic kể thêm.

Nguyễn Phát/ Nguồn: Vnexpress

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác