Ibrahimovic thần tượng Rô béo

Ibra thần tượng Ro 'béo', khéo léo chê Ro 'điệu'

trung phong người Thụy Điển khẳng định siêu sao Cristiano Ronaldo rất tuyệt vời nhưng vẫn không thể sánh bằng “người ngoài hành tinh” Ronaldo de Lima.

Ibra chia sẻ nhan dinh bong da trước báo giới:

“Tôi cho rằng Ronaldo de Lima là cầu thủ tuyệt vời nhất . sở hữu tôi, Đây là một thí dụ cho việc mô hình bóng đá là gì. Mọi thứ anh đấy khiến cho đều khiến bạn phải thốt lên “wow”. chiếc bí quyết Ronaldo rê bóng và chạy. Mọi thứ thật hoàn hảo”.

Ronaldo là 1 anh tài thiên tư. Anh ấy khá sinh ra để tỏa sáng chứ ko do tập tành. Tuýp cầu thủ tương tự chẳng thể tạo ra khá. Anh đấy là độc nhất vô nhị vô nhị”.

Ibrahimovic rất ái mộ hào kiệt của “người ngoài hành tinh”

Ngôi sao của Man Utd tiếp tục:

“Chúng tôi (Ronaldo de Limavà Ibrahimovic) đã thi đấu cùng nhau tại Milan. Ở kqbd đấy, Ronaldo de Lima chẳng thể hiện được phong thái cao nhất, nhưng tôi vẫn rất ham thích phải chăng xem anh đấy chơi bóng. Ronaldo de Limarê bóng rất nhanh và khi muốn, anh đó khiến những cầu thủ tiếp giáp với ko khác gì các đứa trẻ.

Còn Cristiano Ronaldo, chúng tôi ko thi đấu cộng nhau. Cristiano khác biệt bởi Đây lả thành tựu của quyết tâm tập luyện chăm chỉ, không hề thiên bẩm”.

Dù đã 35 tuổi nhưng Ibra vẫn duy trì tốt tư thế đáng ngạc nhiên tại M.U. Trước mắt chân sút người Thụy Điển còn vài năm chơi bóng nữa và anh không cái trừ khả năng sẽ sang Brazil dưỡng già.

“Có thể tôi sẽ sang Brazil. Bạn chẳng thể biết phải chăng đâu. Tôi luôn ham mê bóng đá tại đất nước đó”. Ibra khép lại.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác