Ibrahimovic vẫn được đồng đội tin tưởng

Tiền vệ Ander Herrera tin rằng ty le bong da trung phong Zlatan Ibrahimovic sẽ sớm kết thúc cơn khô hạn bàn thắng kéo dài 6 trận liên tục tại siêu việt Anh.

Thi đấu tệ, Ibra vẫn được đồng đội tin tưởng

Phong thái của Ibrahimovic thời kì qua là rất thấp kém. Dù phải chăng ra sân thường xuyên và phải chăng trao phần nhiều thời cơ, nhưng sự vô duyên làm cho chân sút người Thụy Điển không thể mang tốt bàn thắng.

Ket qua bong da hòa Burnley cuối tuần qua cùng M.U đã là trận chiến thứ 6 liên tiếp Ibrahimovic chẳng thể làm bàn tại siêu hạng Anh. đấy là lần trước tiên tính từ lúc tháng 12/2007 chân sút 34 tuổi trải qua mạch trận tịt ngòi lâu như thế.

bên cạnh đó, tiền vệ Ander Herrera, người nhận thẻ đỏ trong trận hòa Burnley cuối tuần qua tin rằng đồng đội Ibrahimovic sẽ sớm lấy lại cảm giác ghi bàn.

Herrera tin Ibrahimovic sẽ sớm nổ súng trở lại

“Nếu 1 cầu thủ mang thể trở lại và vượt qua khá thời khắc này, đấy là vì thái độ, tính bí quyết cũng như bí quyết mà anh ta làm cho việc. Tôi không nghi ngờ về việc anh ấy (Ibrahimovic) sẽ ghi phổ thông bàn thắng cho đội bóng”, Herrera chia sẻ với các phóng viên.

“Nhưng đấy không phải là riêng mình anh ấy. Chúng tôi đã bỏ lỡ phần nhiều cơ hội. Ibrahimovic đã đem lại phổ quát điều cho đội bóng. phổ quát cơ hội đã khá anh đấy tạo ra, bởi thế chúng ta chẳng thể trách cứ Ibra bất cứ điều gì. Chúng tôi sở hữu thể khẳng định rằng M.U đang có 1 trong các trung phong bậc nhất thế giới”, cầu thủ người Tây Ban Nha ca ngợi.

Lý giải về 2 tấm thẻ vàng phải nhận trong trận chiến cuối tuần qua, Herrera cho biết: “Đối với loại thẻ vàng trước hết, tôi đã co đầu gối lại, tôi không muốn làm đau đối phương. Ở mẫu thẻ vàng thứ hai, tôi bị trượt ngã. Nhưng tôi ko muốn cáo giác, vì không muốn án phạt nặng hơn. Điều duy nhất tôi nhắc là tôi không hề người ưa bạo lực. Tôi bị trượt chân”.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác