Inesta cảnh báo đồng đội về sự nguy hiểm của Alexis Sanchez

Andres Iniesta, ngôi sao bong da của Barcelona mới đây đã lên tiếng khẳng định cựu đồng đội của anh Alexis Sanchez chính là cầu thủ vô cùng nguy hiểm và rất khó để đoán trước Sanchez sẽ thể hiện được những gì (theo ​Goal).

Alexis Sanchez từng có quãng thời gian thi đấu cho Barcelona trong giai đoạn từ mùa giải 2011 tới 2014. Anh cùng với đội bóng xứ Catalan giành được một chức vô địch La Liga, một Cup nhà Vua Tây Ban Nha, một Siêu Cup châu Âu và một chức vô địch Thế giới cấp các câu lạc bộ. Sanchez chuyển tới Arsenal vào mùa hè năm 2014 với mức phí chuyển nhượng vào khoảng 35 triệu bảng.

Trước khi phải đối mặt với người đồng đội cũ của mình, Andres Iniesta đã có một vài nhận xét:

“Điều gì đã làm cho Alexis [Sanchez] trở thành cầu thủ nguy hiểm? Đó chính là việc anh ấy chính là mẫu cầu thủ không thể đoán biết trước được”, Iniesta nói.

“Khi thì anh ấy rê dắt bóng, khi thì anh ấy lại đá cắm trên hàng công, anh ấy là cầu thủ vô cùng mạnh mẽ”.

“Anh ấy có kỹ thuật rất tốt. Khi anh ấy có bóng, anh ấy có thể nên những điều mà nhiều người phải bất ngờ. Với những điều trên, chúng tôi sẽ cố gắng để anh ấy không thể thi đấu thoải mái trên sân, chúng tôi sẽ cố gắng hạn chế tối đa điểm mạnh của anh ấy”.

  • Cập nhật kết quả ty so truc tuyen các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016

Trận đấu giữa Arsenal và Barcelona sẽ diễn ra vào lúc 02h45 ngày 25 tháng 2 năm 2016. Đây là trận đấu trong khuôn khổ vòng 1/16 đấu trường UEFA Champions League.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác