James Rodriguez ngày càng mờ nhạt ở Real

Từ Rafa Benitez đến Zinedine Zidane, thay đổi trên băng ghế huấn luyện tại Real Madrid có thể mang lại dấu hiệu tích cực với nhiều ngôi sao bong da hơn trừ James Rodriguez.

James Rodriguez ngày càng mờ nhạt ở Real

Tương lai của James Rodriguez ở Real ngày càng mù mịt

Kể từ khi Zidane lên thay thế Benitez, bầu không khí trong phòng thay đồ Real đã dịu đi rất nhiều. Tuy nhiên, có tài năng đến mấy chiến lược gia người Pháp cũng không thể đáp ứng nguyện vọng của tất cả các cầu thủ. Trong số này, đáng buồn là James Rodriguez phải chịu thiệt thòi.

Ba tháng sau khi Benitez ra đi, mọi chuyện với James thậm chí còn tệ đi. Dưới thời Rafa, tiền vệ người Colombia được ra sân 14 trận với tổng thời gian là 718 phút. Thông số này chiếm 57% lượng thời gian tối đa mà anh có thể thi đấu.

Dưới thời Zidane, con số này chỉ là 52%. Số phút James thi đấu là 707 phút ở 15 trận. Đáng nói, anh chỉ được chơi đúng 20 phút trong 3 trận gần nhất. Trong thất bại 0-2 trước Wolfsburg tại lượt đi tứ kết Champions League, James có… 5 phút để thê hiện mình. Không khó hiểu khi anh mới có thêm được 3 bàn thắng trên mọi mặt trận.

Bố của James, ông Juan Carlos Restrep thừa nhận thay đổi HLV gây ảnh hưởng xấu đến con trai mình. Sau tuyên bố này, có thể thấy tương lai của tiền vệ 24 tuổi tại Bernabeu vô cùng bất ổn.

HLV Zidane không hề muốn xáo trộn tam giác ở giữa sân bao gồm Casemiro – Kroos – Modric. Việc chen chân phá đám nhóm BBC thậm chí còn khó hơn. Do đó, James có lẽ nên suy nghĩ về một bến đỗ khác trong mùa Hè.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác