Januzaj tập luyện để ghi điểm với Mourinho

Tuy vẫn đang trong giải đoạn nghỉ dưỡng cùng lịch euro 2016, nhưng Januzaj đã quyết định trở lại luyện tập sớm để lấy lòng HLV Mourinho. 

Januzaj miệt mài luyện tập quyết ghi điểm với Mourinho

Sau những năm tháng không tạo được ấn tượng gì nhiều dưới triều đại của HLV Van Gaal, Januzaj đang có cơ hội rất lớn để vực dậy sự nghiệp tại Man Utd, khi đích thân tân HLV Mourinho đã tuyên bố sẽ cho anh cơ hội để làm điều này trong Livescore mùa giải tới.

Những lời nói của HLV Mourinho có lẽ đã tạo được sự khích lệ nhất định đối với Januzaj, khi mới đây tiền vệ trẻ người Bỉ đã quyết định quay trở lại luyện tập để ‘ghi điểm’ với ông thầy mới.

Trên trang Twitter cá nhân của mình mới đây,keo bong da Januzaj vừa mới cho đăng tải đoạn video ghi lại hình ảnh anh đang rất nỗ lực tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới, cùng dòng chú thích thể hiện sự quyết tâm của mình với nội dung: “Nỗ lực luyện tập cho mục tiêu mới.”

Hy vọng với quyết tâm đang có, Januzaj sẽ sớm giành được sự tin tưởng của HLV Mourinho, cũng như niềm tin của CĐV Man Utd trong mùa giải 2016/17 đầy khó khăn ở phía trước.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác