Juventus sắp có Higuain

Juventus rộng rãi khả năng sẽ tuyển mộ thành công Gonzalo Higuain sau lúc đã thuyết phục được tiền đạo người Argentina tới Turin với bản giao keo bong da 4 năm, cùng mức lương 7 triệu euro/mùa, vấn đề còn lại chỉ là phía Napoli.

Juventus đạt thỏa thuận với Higuain

Hiện giám đốc điều hành Giuseppe Marotta của Juventus đang giao dịch có Napoli để giảm bớt giá thành phá vỡ giao kèo giá trị 94 triệu euro của Gonzalo Higuain. Trước chậm tiến độ, Higuain đã tuyên bố sẽ chia tay Napoli trong mùa Hè 2016 và mới đây, anh cũng từ chối khoản lương “khủng” lên tới 951.000 euro/tuần mà Hebei China Fortune để thuyết phục anh tới Trung Hoa.

Điều chậm tiến độ đã “khích lệ” Juventus khiến mọi cách để tuyển mộ Vua phá lưới Serie A 2015/16 trước lúc Arsenal, MU hay Barcelona vào cuộc. báo chí Italia đưa tin, “Bà đầm già” đã đạt được ký hợp đồng có Higuain lúc đồng ý trả anh mức lương lên đến 7 triệu euro/năm cho bản hiệp đồng với thời hạn 4 năm.

Higuain đang ở rất gần Juventus

Vấn đề cần giải quyết ngay khi này là thuyết phục Napoli hạ giá tiền Higuain. Phía CLB miền Nam Italia từng hét chi phí lên đến 94 triệu euro nhưng Juve hi vẳng mang thể tiêu dùng một trong 4 cầu thủ Roberto Pereyra, Simone Zaza, Stefano Sturaro, Daniele Rugani cùng một khoản tiền để giải quyết nhanh thương vụ này.

Trong trường hợp Napoli chỉ thích nhận tiền, phía Juventus cũng sẵn sàng trả đủ khoản tiền chuyển nhượng.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác