Làm người thứ 3, tôi luôn sống trong lo âu, tủi hổ

Yêu anh, nên dù biết anh đã có gia đình, có vợ con, nhưng tôi vẫn chấp nhận điều đó. Tôi chấp nhận làm người thứ 3, chấp nhận lén lút gặp gỡ anh, chấp nhận bỏ qua nỗi nhớ, nỗi hờn ghen, trả anh về với vợ con khi nỗi nhớ đang cồn cào. Tôi chấp nhận mình bị thiệt thòi, chấp nhận san sẻ anh với người phụ nữ khác, blog tâm sự tình yêu chia sẻ

Bây giờ, tôi đang mang trong mình giọt máu của anh. Tôi đang hạnh phúc chờ đón đứa con ra đời, nó sẽ minh chứng cho tình yêu của tôi dành cho anh. Nhưng niềm vui, hạnh phúc ấy đôi khi lại xen lẫn những lo âu, thấp thỏm. Tôi lo sợ, một ngày vợ anh phát hiện ra mối quan hệ của chúng tôi, tôi sợ một ngày nào đó, anh sẽ quay về với vợ con, bỏ mặc mẹ con tôi một mình.

Tôi và anh quen nhau cách đây hơn 1 năm, khi ấy tôi vừa tan vỡ mối tình kéo dài hơn 3 năm, đang tột cùng đau khổ thì anh xuất hiện. Anh an ủi tôi, lo lắng và chăm sóc cho tôi. Anh đã giúp tôi quên đi người đàn ông cũ và giúp tôi cảm nhận cuộc sống tươi đẹp hơn.

Không chỉ yêu thương tôi, anh còn dành sự quan tâm, tình yêu thương đối với những người trong gia đình của tôi rất nhiều. Bố mẹ và người thân của tôi, bạn bè của tôi, ai cũng yêu quý anh và mong anh và tôi thành đôi.

Những buổi gặp gỡ anh dành cho tôi cũng chỉ chốc lát, nhưng tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. Anh không biết nói những lời hoa mỹ, cũng không lãng mạn như người cũ, nhưng bù lại, anh có thể lo cho tôi nhiều hơn và chia sẻ với tôi những khó khăn trong cuộc sống.

Yêu anh, nên dù biết anh đã có gia đình, có vợ con, nhưng tôi vẫn chấp nhận điều đó. Tôi chấp nhận làm người thứ 3, chấp nhận lén lút gặp gỡ anh, chấp nhận bỏ qua nỗi nhớ, nỗi hờn ghen, trả anh về với vợ con khi nỗi nhớ đang cồn cào. Tôi chấp nhận mình bị thiệt thòi, chấp nhận san sẻ anh với người phụ nữ khác.

Sai lầm của tôi là đã yêu và chấp nhận có con với một người đã có gia đình, sai lầm của tôi là đang phá hoại gia đình người khác chỉ vì sự ích kỷ của bản thân mình. Nhưng biết mình sai vậy đấy, tôi lại không thể dừng lại được, bởi tôi yêu anh và không thể sống thiếu anh trong cuộc đời này. Xin lỗi, người phụ nữ là vợ của anh.

Nguồn: tennis.net.vn tổng hợp

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác