Lần đầu đá Champion League Leicester móc túi CĐV

Các CLB bongdaso tại ngoại hạng Anh, đặc thù là Leicester và Arsenal là các đội “móc túi” NHM đa dạng nhất tại các trận chiến ở Champions League.

Mới đá Champions League, Leicester ra sức 'móc túi' CĐV

Theo ban bố mới đây của BTC Champions League, hai đại diện của ngoại hạng Anh là Arsenal và Leicester nằm trong hàng ngũ 5 câu lạc bộ với giá vé cao bậc nhất tại vòng bảng Champions League 2016/17.

Livescore hiện giờ, Juventus là CLB với giá vé cao nhất sở hữu chi phí từ 39 bảng Anh. Đứng thứ 2 là Barca sở hữu mức giá trong khoảng 38 bảng cho mỗi trận. Đội bóng thứ 3 là Arsenal có ít hơn một bảng. khi mà Đây Leicester Đứng thứ 4 có số tiền trong khoảng 35 bảng.

Đứng cuối cùng trong Top 5 có sự góp mặt của 4 đội bóng là Sevilla, Napoli, Atletico Madrid và Besiktas (cùng là 34 bảng/trận). các ông to như Real (30 bảng), Bayern (26 bảng), Man City (25 bảng), PSG (24 bảng) hay Tottenham (23 bảng) lại có mức phí vào sân được lòng NHM.

Điều gây bất thần nhất chính là vé vào sân Celtic Park của Celtic. Việc nằm chung bảng có những đội bóng tên tuổi như Barca, M’gladbach và Man City giúp BLĐ đội bóng mạnh dạn nâng cao giá vé lên 33 bảng/trận, nhằm “tận thu” ở 3 trận được thi đấu trên sân nhà.

Đội bóng có giá tiền thấp nhất là Dinamo Kiev khi chỉ sở hữu mức từ 4 bảng Anh. Theo Báo cáo, giá vé vào cửa trung bình tại vòng bảng Champions League là 26 bảng.

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác