Lionel Messi luôn được báo chí, BTC La Liga o bế

Posted on Thứ Ba, Tháng Ba 8th, 2016

Đó là đánh giá của hậu vệ Felipe Luis sau khoảng thời giai dài im tiếng kể từ cú đáp bóng nguy hiểm về phía Lionel Messi.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Cú vào bóng của Luis với Messi. Ảnh internet.
Cú vào bóng của Luis với Messi. Ảnh internet.

Theo tờ livescore Felipe Luis từng phải nhận thẻ đỏ trực tiếp sau cú đạp bóng trúng người Lionel Messi trong trận cầu Atletico Madrid để thua Barcelona 1-2 tháng trước. Vì pha phạm lỗi này, cựu sao Chelsea đã bị dư luận lên án gay gắt.

Kết quả, Luis bị án treo giò 3 trận, sau giảm xuống còn 1 trận. Dù sự việc đã lắng xuống nhưng hậu vệ này vẫn rất bức xúc và cho rằng, El Pulga luôn được sự hậu thuẫn của nhiều phía.

Chia sẻ về tình huống phạm lỗi trên, Luis thừa nhận: “Pha phạm lỗi đó xứng đáng bị thẻ đỏ.Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây. Trọng tài không hề mắc sai lầm. Tôi chỉ muốn phá bóng thôi nhưng lực lao vào hơi mạnh và đã đưa chân cao trúng Messi.”

“Tôi rời sân và chấp hành án treo giò nhưng những cú tắc bóng như vậy xảy ra ở mỗi trận đấu và Messi luôn được giới truyền thông và ban tổ chức giải bảo vệ.

Đơn giản thôi, chẳng ai muốn một trong những cầu thủ giỏi nhất lịch sử mọi thời đại rời sân do chấn thương hoặc là để CĐV bỏ lỡ cơ hội xem Messi thi đấu,” Luis cho biết thêm.

Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác
Tags: tin tuc cong nghe