Liverpool cũng hé lộ SVĐ mới

Ngay sau khi dự án nâng cấp SVĐ White Hart Lane trị giá 400 triệu bảng của Tottenham chính thức được Hội đồng quận Haringey (Bắc London) thông qua, BLĐ Liverpool cũng hé lộ vài thông tin về SVĐ mới của họ. Cập nhật lich thi dau ngoai hang anh tại đây. 

Hình ảnh được rò rỉ về khán đài mới của sân Anfield. Ảnh: Internet.
Hình ảnh được rò rỉ về khán đài mới của sân Anfield. Ảnh: Internet.

Theo dự tính BLĐ đội bóng thành phố cảng Liverpool sẽ tiến hành nâng cấp SVĐ Anfield với tổng số tiền lên tới 260 triệu bảng, nhằm nâng cấp khán đài chính của SVĐ.  Xem tỷ lệ bóng đá tại đây. Khán đài chính của SVĐ Anfield hiện tại đang có sức chứa khoảng 10.000 chỗ ngồi, và nếu được nâng cấp, nó sẽ được nâng lên thành 20.000 chỗ ngồi, qua đó giúp nâng tổng số chỗ ngồi của sân Anfield lên 54.000 chỗ, đủ để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều CĐV.

Vào hôm qua, một vài bức hình về SVĐ mới của Liverpool cũng đã được hé lộ. Và nếu đúng theo dự kiến, khán đài chính này hoàn toàn có thể hoàn thành và bắt đầu phục vụ khán giả từ mùa giải 2016-2017. Cập nhật kqbd hôm nay tại đây.

Trước đó, BLĐ một CLB khác ở Premier League là Tottenham cũng chính thức tuyên bố chuẩn bị xây dựng SVĐ mới, sẽ được hoàn thành vào mùa giải 2018/2019 với kinh phí lên đến 400 triệu bảng và sẽ tăng sức chứa từ 36.000 người hiện tại lên gần 60.000 chỗ ngồi.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác