Liverpool không còn buồn vì Mane

Tiền vệ Sadio Mane vừa dính chấn thương lúc dùng cho trong màu áo ĐTQG Senegal. ngoài ra lich bong da hôm nay theo HLV Juergen Klopp, tân binh này đã hoàn toàn phục hồi chấn thương.

FAN Liverpool không còn buồn vì Mane

Trong cuộc đấu giữa Senegal và Namibia cuối tuần trước, Mane đã bị thay ra trong giữa hiệp 2 vì chấn thương. Ngay sau đấy, đích thân HLV Juergen Klopp đã triệu tập tiền vệ 24 tuổi này để rà soát tình hình chấn thương, và rất may mắn Mane đã mang thể trở lại tập dượt cùng những người đồng đội vào hôm nay.

Cuối tuần này, Liverpool sẽ mang cuộc chiến trên sân nhà trước hết ở mùa giải mới, tiếp đón ĐKVĐ Leicester City. Sự sở hữu mặt của Mane là rất quan yếu khi tiền vệ này trình diễn khuân mặt ấn tượng qua các vòng trước hết.

Dù thế kqbd hôm nay, Klopp vẫn chưa hết âu lo khi tiền vệ chủ lực Philippe Coutinho tới thứ 5 mới với thể trở lại. Thể lực của tiền vệ người Brazil vẫn đang là dấu hỏi to.

Ngoài ra, mới đây tiền vệ Lucas Leiva đã lên tiếng cho rằng Klopp đang sở hữu 1 đội hình mạnh mẽ, đủ sức để chinh phục giải đấu dù không bổ sung thêm bất kì tân binh đáng chú ý nào ở các ngày cuối.

san sẻ báo giới, Lucas cho biết: “Tôi nghĩ điều này rất rõ rằng, chúng tôi mang phổ biến cầu thủ chuyên nghiệp ở mọi vị trí. Liverpool có thể chia làm cho 2 đội hình mà vẫn mang được kết quả thấp. tất nhiên Premier League luôn rất khó lường, nhưng tôi tin tưởng vào những tân binh, họ sẽ giúp đội bóng mạnh hơn.”

tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác