Messi bỏ xa Ronaldo nhận lương cao nhất thế giới

Messi là cầu thủ lương cao nhất thế giới và gần gấp đôi người xếp thứ 2 là C.Ronaldo, theo số liệu vừa được tờ L’Equipe công bố.

Mới đây, tạp chí uy tín của Pháp – L’Equipe đã đăng tải thông tin, hé lộ mức lương của các cầu thủ nổi tiếng và HLV thuộc top đầu thế giới. Thông tin này thỏa mãn trí tò mò của người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Hai cầu thủ đang nhận lương cao nhất lần lượt là Messi và C.Ronaldo.

Tuy nhiên, mức lương của hai ngôi sao này lại có sự chênh lệch khá rõ. Messi đứng đầu với mức lương 8,3 triệu euro/tháng, bỏ xa người xếp thứ 2 là C.Ronaldo, với 4,5 triệu euro/tháng.

Xếp sau hai cầu thủ này là Neymar với mức lương 3 triệu euro/tháng. Dù không được thi đấu nhiều nhưng Gareth Bale vẫn nhận được mức lương trong mơ với 2,5 triệu euro/tháng. Đây là mức lương cao nhất Real Madrid ở thời điểm này, ngang với tiền vệ Eden Hazard.

Messi bỏ xa Ronaldo nhận lương cao nhất thế giới

Messi bỏ xa Ronaldo nhận lương cao nhất thế giới

Vẫn còn trẻ nhưng tiền đạo Kylian Mbappe đã nhận được lương 2 triệu euro/tháng ở PSG. Thậm chí, CLB nhà giàu nước Pháp còn có ý định tăng lương cho Mbappe lên số 1 thế giới.

Ở Premier League, thủ thành De Gea của Man Utd là người nhận lương cao nhất với 1,76 triệu euro/tháng. Xếp sau là bộ đôi Kevin De Bruyne và Mesut Ozil, với cùng 1,64 triệu euro/tháng. Còn so với lương cầu thủ Việt Nam thì các cầu thủ tuyển quốc gia chỉ bằng một con số của họ.

Trong giới HLV, khá bất ngờ khi HLV Diego Simeone là người nhận lương cao nhất với 3,6 triệu euro/tháng, gần gấp đôi người xếp thứ 2 là HLV Pep Guardiola với 1,94 triệu euro/tháng. Trong khi đó, Jose Mourinho (Tottenham) và Jurgen Klopp (Liverpool) mỗi người nhận được 1,64 triệu euro/tháng.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác