Messi và Ronaldo không tồn tại tình bạn?

Đích thân Lionel Messi khẳng định, keo bong da giữa anh và Cristiano Ronaldo chẳng có gì hơn ngoài việc là hai đối thủ của nhau.

Messi tôn trọng Ronaldo. Ảnh internet.
Messi tôn trọng Ronaldo.

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo được coi như hai cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay khi cả hai thay phiên nhau giành QBV FIFA kể từ năm 2007 đến nay. Với việc luôn so kè nhau từng chút một trên sân cỏ, không ít tin đồn rộ lên rằng M10 và CR7 luôn có sự thù hằn với nhau.

Mới đây, lich thi dau bong da trong cuộc phỏng vấn với tờ El Grafico, Lionel Messi đã khẳng định anh tôn trọng Cristiano Ronaldo như những cầu thủ khác và tránh đề cập đến mối quan hệ giữa cả hai ở bên ngoài sân cỏ.

Cụ thể, Messi cho biết: “Chúng tôi là những cầu thủ chuyên nghiệp, luôn cố gắng giành chiến thắng cho CLB của mình. Ngoài ra, chẳng còn điều gì khác nữa.

Đôi khi, chuyện thắng thua đều có thể xảy ra nhưng chúng tôi luôn dành sự tôn trọng cho nhau. Mọi thứ chỉ dừng lại ở đó.”

Trong khi Messi vẫn tiếp tục duy trì được phong độ đỉnh cao thì Ronaldo đang có dấu hiệu chững lại. Hiện, Barcelona đã bỏ xa Real Madrid với cách biệt 12 điểm trên BXH La Liga.

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác