Messi vs Ronaldo, Pogba vs Kross ai xuất sắc hơn?

Posted on Thứ Tư, Tháng Mười 17th, 2018

Nhiều nhiều người đặt ra câu hỏi Lionel Messi và Ronaldo ai là cầu thủ xuất sắc nhất, một câu hỏi chưa có câu trả lời trong 10 năm qua vẫn thế.

Khi được hỏi cầu thủ nào mà anh thích nhất, huyền thoại Man Utd, Paul Scholes cho biết trên ESPN: “Modric, [Toni] Kroos, Messi. Khi xem Messi trình diễn trong trận đấu với Tottenham, tôi phải nghĩ đến cuộc tranh luận xem Messi và Ronaldo ai xuất sắc hơn ai trong những trận mà lich bong da đưa ra dày đặc.”

Có thể khẳng định Messi và Ronaldo là 2 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong cả thập kỷ đã qua. Họ cho thấy mình quá vượt trội so với phần còn lại nhờ khả năng tạo đột biến, đặc biệt là săn bàn thượng hạng.

Paul Scholes nói thêm “Là Messi, dù Ronaldo rất xuất sắc. Ronaldo có thể làm được những điều phi thường, với tốc độ và sức mạnh. Cậu ấy ghi bàn, anh ấy sút phạt. Nhưng Messi toàn diện hơn. Những đường chuyền của cậu ấy quá tuyệt vời. Cậu ấy có thể làm được mọi thứ.”

Buffon cho biết: “Messi và Ronaldo là 2 mẫu cầu thủ hoàn toàn khác biệt. Messi hoàn thiện hơn, bởi cậu ấy khởi đầu ở vị trí thấp hơn, sở hữu kỹ thuật cao hơn và có tầm nhìn của một tiền vệ, hơn là người dứt điểm.”

Ở mùa giải năm nay, ty le bong da của Lionel Messi đã ghi được 25 bàn thắng tại La Liga, trong khi Cristiano Ronaldo ít hơn 3 bàn. Và nếu như cuộc đua cho danh hiệu vô địch đã gần như ngã ngũ, nhưng cuộc cạnh tranh cho ngôi Vua phá lưới Tây Ban Nha vẫn vô cùng hấp dẫn.

Và qua câu trả lời trên, có thể thấy Scholes không đánh giá ngôi sao Man Utd hiện tại, Paul Pogba quá cao. 2 tiền vệ mà cựu tuyển thủ Anh ấn tượng nhất chính là Kroos và Modric của Real Madrid.

Ronaldo đến Man Utd vào năm 2003, chơi cùng Scholes trong 6 mùa bóng, giành được 3 danh hiệu Premier League, 1 FA Cup và 1 Champions League danh giá.

https://tennis.net.vn/

Tags
tennis
Xem thêm kết quả bóng đá seagame chính xác